Điểm tin Kbiz 20/12: Black Pink, Solji, show sống còn, Superstar K 2018, Jang Geun Suk

0
1141

 

# Black Pink cover ca khúc của Wonder Girls

Nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ thể hiện lại bản hit ‘So hot’ của Wonder Girls tại ‘SBS Gayo Daejeon’ năm 2017. Nhà sản xuất Teddy đã biên tập lại ca khúc và khi J.Y.Park nghe bản remix, ông cực kì hài lòng.

TWICE và Red Velvet cũng sẽ cùng nhau tái hiện các ca khúc của đàn chị Fin.K.L tại chương trình âm nhạc này. ‘SBS Gayo Daejeon’ sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 12.

# Solji ‘xuất hiện’ bất ngờ với EXID trong ‘Weekly Idol’

Dù Solji hiện không thể tích cực quảng bá cùng các thành viên còn lại của EXID vì tình trạng sức khoẻ của mình, nhưng cô vẫn gửi lời chào người hâm mộ qua chương trình ‘Weekly Idol’. Qua cuộc gọi của EXID, Solji cho biết cô đã khoẻ hơn và việc điều trị đang tiến triển tốt.

Để nghe đầy đủ cuộc gọi của Solji, nhớ đón xem ‘Weekly Idol’ hôm nay nhé.

Solji (EXID)

# YG sắp ra mắt show sống còn về diễn viên

Theo tin từ những người trong ngành giải trí, YG Entertainment đang chuẩn bị cho chương trình sống còn mới trong nhiều tháng qua. Show tạm được gọi là ‘The last bride’, việc ghi hình dự kiến bắt đầu trong tuần đầu tiên của tháng 1 năm sau.

Chương trình nhằm khám phá những diễn viên nam nữ tân binh với tài năng của họ. Người chiến thắng cuối cùng có cơ hội thực hiện một cuộc hẹn với một ngôi sao hàng đầu.

# ‘Superstar K’ sẽ trở lại vào năm 2018

Chương trình tạm dừng thử giọng trong năm 2017 và Mnet ban đầu thông báo rằng không có kế hoạch tổ chức ‘Superstar K’ trong năm sau. Tuy nhiên, Xports News đưa tin chương trình sẽ được thực hiện lại vào năm 2018 trong một phiên bản hoàn toàn mới. Hiện chưa có xác nhận nào về format mới của ‘Superstar K’.

‘Superstar K’ bắt đầu từ năm 2009 và là một trong những audition show đầu tiên của Hàn Quốc. Đây là nơi ‘khai sinh’ những ngôi sao như Seo In Guk, Huh Gak, John Park, Jung Joon Young, Roy Kim,… Tuy nhiên, show tạm dừng năm nay vì rating và sự chú ý của công chúng sụt giảm nghiêm trọng.

# Jang Geun Suk sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm tới?

Công ty quản lí của ca sĩ – diễn viên Jang Geun Suk cho biết anh đã nhận lời mời cho bộ phim ‘Peacock king’ của đài SBS và hiện đang xem xét vai diễn. Nếu đồng ý, Jang Geun Suk sẽ đóng vai một công tố viên – người thực sự là một kẻ lừa đảo.

Lần cuối Jang Geun Suk xuất hiện trong một bộ phim truyền hình của SBS là vào năm 2016 với ‘Jackpot’. Bộ phim ‘Peacok king’ dự kiến phát sóng vào năm sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here