Những chàng trai nào sẽ ra mắt trong boy group mới của JYP?

0
1252
Stray Kids - nhóm nhạc chuẩn bị debut của JYP

 

Tập cuối cùng của chương trình thực tế ‘Stray Kids’ được phát sóng trên Mnet ngày 19 tháng 12 tiết lộ thành viên boy group mới của JYP.

Nhà sản xuất J.Y.Park thông báo: “Đến lúc xác nhận các thành viên cuối cùng rồi.” J.Y.Park yêu cầu khán giả tham gia tích cực vào việc bỏ phiếu “Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về những thành viên mà bạn muốn debut”.

Sân khấu cuối cùng là phần trình diễn của 7 thực tập sinh còn lại, cũng như các tiết mục với tất cả 9 thực tập sinh, bao gồm 2 chàng trai đã bị loại là Felix và Lee Min Ho.

Nói về lí do trao cơ hội thứ hai cho các thực tập sinh bị loại, J.Y.Park giải thích: “Sau các nhiệm vụ, các tiết mục chỉ với 7 thành viên dường như có tổ chức hơn và tương tác tuyệt vời hơn nhưng nguồn năng lượng đâu đó của 9 thành viên ban đầu vẫn tiếp tục hiện diện trong tâm trí của tôi. Tôi muốn thấy nó lần nữa.”

‘Ya Ya Ya’ – 7 thực tập sinh

Sau khi xem màn trình diễn đầu tiên ‘Ya Ya Ya’, J.Y.Park đưa ra nhiều lời khen ngợi và bình luận “Tôi từng chia sẻ những mặt tốt và xấu của mỗi thành viên nhưng thật khó để tách rời họ ra vì cả 7 bạn thực sự giống như một đội. Các bạn đã thay đổi nhiều.”

‘Young wings’ – 7 thực tập sinh

Những lời khen ngợi tiếp tục dành cho các chàng trai sau tiết mục này. J.Y.Park nói “Góc độ hoàn hảo trong vũ đạo lúc bắt đầu khi 7 thành viên quì gối và sử dụng 2 cánh tay”.

‘Hellevator’ – 9 thực tập sinh

‘Grrr’ – 9 thực tập sinh

J.Y.Park thể hiện sự hài lòng với phần trình diễn của 9 thực tập sinh và khen ngợi sự tiến bộ của Lee Min Ho và Felix. Kết quả bỏ phiếu cuối cùng cũng được công bố và 96% khán giả vẫn muốn nhóm nhạc mới có tất cả 9 thành viên ban đầu.

Như vậy, 9 thực tập sinh gồm Bang Chan, Kim Woo Jin, Lee Min Ho, Felix, Seo Chang Bin, Hwang Hyun Jin, Han Ji Sung, Kim Seung Min và Yang Seong Jin được xác nhận là thành viên cho boy group mới của JYP và hoàn thành mục tiêu ra mắt cùng nhau.

Chúc mừng Stray Kids.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here