SM cập nhật thời gian để người hâm mộ đến viếng Jonghyun

0
702

 

SM Entertainment tiếp tục thông báo chi tiết về lễ viếng Jonghyun để người hâm mộ có thể gửi lời chào anh lần cuối.

Sau sự ra đi của Jonghyun, người thân, bạn bè và đồng nghiệp của anh bắt đầu đến viếng từ ngày 18 tháng 12. SM Entertainment đã thông báo về một lễ viếng được tổ chức để người hâm mộ có thể đến thể hiện sự tình cảm và sự thương tiếc nam thần tượng quá cố. Ngày 19 tháng 12, SM cho biết “Vì phòng tang lễ của bệnh viện Asan được dùng cho những khách viếng khác nên không thể tránh được việc sắp xếp thời gian cho phù hợp với mọi người. Quyết định này được đưa ra sau khi bàn bạc với tang quyến và chúng tôi mong người hâm mộ hiểu cho.”

Các fan có thể đến viếng Jonghyun đến 8 giờ tối 19 tháng 12 và trong khoảng thời gian 12 giờ trưa đến 8 giờ tối 20 tháng 12 (giờ Hàn Quốc). Tang lễ của Jonghyun vào ngày 21 là sự kiện riêng tư và việc chôn cất anh chưa được quyết định.

SM Entertainment cũng đã sắp xếp các tấm đệm tại SUM CAFE của công ty – vốn thường được dùng cho những lần comeback và sinh nhật của các nghệ sĩ – thành những chữ ‘R.I.P’.

Yên nghỉ nhé, Jonghyun!

Nếu bạn hoặc người mà bạn biết có nguy cơ tự gây tổn thương hoặc tự tử, hãy tìm sự giúp đỡ càng sớm càng tốt bằng cách liên hệ với các cơ quan chuyên về can thiệp khủng hoảng và phòng chống tự tử ở các nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here