Anh đi nhé, Jonghyun!

0
3521

 

Lúc 9 giờ sáng 21 tháng 12 (giờ Hàn Quốc), gia đình, các nghệ sĩ và nhân viên của SM Entertainment và nhiều người khác đã tham dự lễ tang của Jonghyun.

Rất nhiều bạn bè và người quen đã chia tay Jonghyun lần cuối tại nhà tang lễ bệnh viện Asan, Seoul. Các thành viên SHINee gồm Onew, Key và Taemin cùng các thành viên Super Junior gồm Lee Teuk, Donghae và Eunhyuk đưa quan tài của Jonghyun vào xe tang. Người chị gái mang di ảnh và Minho mang bài vị của anh.

Key quá xúc động, không kềm được nước mắt và phải dựa vào Onew. Trưởng nhóm SHINee không chỉ nắm chặt tay Key mà còn vỗ về anh rất nhiều. Khi thông tin về cái chết của Jonghyun được đưa ra, Key đang thực hiện lịch trình ở Bồ Đào Nha nhưng anh lập tức quay về.

Hơn 300 người hâm mộ có mặt khi di quan. Lúc xe tang bắt đầu lăn bánh, khoảng 1.000 người hâm mộ đã nhìn theo Jonghyun lần cuối. Mọi người tiễn đưa Jonghyun trong cái giá lạnh mùa đông và giai điệu trầm mặc từ bài hát của dàn đồng ca.

Jonghyun được tuyên bố là đã qua đời vào ngày 18 tháng 12 sau khi cảnh sát phát hiện anh bất tỉnh tại nhà riêng vào khoảnh 6 giờ 10 phút chiều cùng ngày. Jonghyun ra mắt vào năm 2008 với tư cách là thành viên của SHINee và được yêu mến vì âm nhạc của nhóm cũng như các tác phẩm solo và nhiều hoạt động khác của anh.

Nơi chôn cất của Jonghyun sẽ được giữ kín thể theo ước muốn của gia đình. Anh đã làm việc chăm chỉ. Anh đã làm rất tốt. Yên nghỉ nhé, Jonghyun à.

SHINee chưa kịp trở lại, Jonghyun đã ra đi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here