Đến lượt truyền hình Hàn Quốc dùng nhầm ảnh khi đưa tin về Jonghyun (SHINee)

0
1000

 

Kênh tin tức Channel A đã sử dụng ảnh của diễn viên Hong Jong Hyun thay vì của nam thần tượng Kpop Kim Jong Hyun khi đưa tin về cái chết của anh.

Mới đây, người hâm mộ SHINee và BTS nói riêng cũng như fan Kpop nói chung đã vô cùng tức giận khi NBC – một trong những đài truyền hình lớn ở Mĩ đã nhầm lẫn nghiêm trọng khi dùng ảnh của BTS (cụ thể là zoom vào RM) để nói về Jonghyun.

Hôm nay, chương trình ‘Straightforward Show’ đưa tin về tang lễ của Jonghyun và sử dụng ca khúc ‘End of a day’ làm nhạc nền của bản tin. Tuy nhiên, bức ảnh mà họ sử dụng lại là diễn viên Hong Jong Hyun.

Gần cuối chương trình, MC Lee Nam Hee nói: “Khi chúng tôi giới thiệu ca khúc ‘End of a day’ của Jonghyun, chúng tôi vô tình sử dụng hình ảnh của Hong Jong Hyun thay vì ảnh của thành viên Jonghyun SHINee. Chúng tôi rất xin lỗi Hong Jong Hyun. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra một chương trình tốt hơn.”

Tuy nhiên, lỗi này không dễ bị bỏ qua. Nhiều cư dân mạng rất tức giận và yêu cầu được biết vì sao bộ phận sản xuất bản tin có thể nhầm lẫn một cách kinh khủng như vậy. Dù NBC Chicago cũng mắc sai lầm tương tự vào hôm qua nhưng sự cố phát sóng của Channel A dường như còn tệ hơn vì đây là một kênh truyền hình của Hàn Quốc.

Trong khi đó, NBC Chicago đã đăng lên Twitter lời xin lỗi vì việc dùng sai hình ảnh trong bản tin ‘5AM Morning News’ sáng qua.

Truyền hình Mĩ nhầm lẫn nghiêm trọng khi đưa tin về sự ra đi của Jonghyun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here