Fan chú ý những điều đau lòng về sự ra đi của Jonghyun

0
1335

 

Có những điều liên quan đến tưởng như tình cờ lại có thể là hữu ý mà đến giờ người hâm mộ mới nhận ra.

Nhiều fan nhớ lại rằng Jonghyun đã bỏ qua dòng thông báo về sự comeback của mình trong concert cuối cùng.

Trong chuỗi concert ‘INSPIRED’ của Jonghyun ngày 9~10 tháng 12, các fan nhìn thấy telelprompter* nhận ra rằng anh có một dòng chữ về sự trở lại của mình vào tháng 1 năm sau nhưng đã không đọc nó. Khi ấy, không nhiều người hâm mộ nghĩ ngợi nhiều về điều này – một số đã nghĩ có lẽ Jonghyun chưa chắc chắn về thời gian hoặc anh chưa hoàn thiện các ca khúc và kế hoạch trở lại có lẽ bị hoãn.

Tuy nhiên, sau sự việc đau lòng hôm 18 tháng 12, giờ đây các fan tự hỏi phải chăng Jonghyun không đọc dòng kế hoạch đó vì anh biết nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Điều khiến người hâm mộ đau lòng hơn là hành động này đồng nghĩa với việc anh đã sắp xếp cho sự ra đi của mình một thời gian rồi.

Hôm nay, tang lễ của Jonghyun đã được tiến hành và thi thể anh được đưa đi chôn cất ở một địa điểm bí mật. Nhiều fan của SHINee tại Nhật đã thấy một đốm sáng nhỏ màu pearl aqua green trên nền trời buổi sáng.

Đốm sáng có thể được nhìn thấy tại nhiều nơi ở Nhật và họ đã thông báo điều này trên Twitter. Dù cho rằng đốm sáng là mặt trăng khuất sau mặt trời nhưng người hâm mộ không thể không nghĩ về nó như hiện thân của Jonghyun.

Pearl aqua green là màu sắc fanclub chính thức của SHINee. Các Shawol khắp nơi trên thế giới đang trải qua những ngày đau buồn vì sự ra đi của Jonghyun, khi biết về đốm sáng này đã nói: ‘Giống như anh ấy đang cho chúng ta biết rằng anh ấy vẫn ổn’, ‘Anh ấy ở trên kia… anh ấy nhìn xuống tất cả chúng ta’, ‘Jonghyun vẫn làm việc chăm chỉ trên kia để khiến chúng ta hạnh phúc’,…

*Teleprompter: máy phóng đại chữ, thiết bị giúp người dùng có thể đọc được văn bản của mình trên màn hình đặt trước mặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here