Key viết thư gửi Jonghyun: “Em phải tập quen dần với việc không còn anh ở đây nữa…”

0
4003

 

Sau tang lễ của Jonghyun vào hôm nay, Key đã chia sẻ trên Instagram bức ảnh một lá thư viết tay và chiếc nhẫn từ bộ quà tặng mà Jonghyun đã tặng cho anh.

Lá thư viết:

Gửi Jonghyun-hyung yêu quí…

Hyung, em Kibum đây. Em đã tiễn anh đi hôm nay và nhìn khuôn mặt anh hôm qua nhưng em vẫn chưa thể nào tin được. Em xin lỗi vì đến thăm anh quá muộn vì công việc, và em xin lỗi vì em không phải là một nguồn sức mạnh cho anh khi anh cô đơn.

Anh và em là hai thành viên bướng bỉnh nhất trong nhóm chúng ta, nên chúng ta phải làm mọi thứ mà chúng ta muốn làm. Anh đã làm mọi điều anh muốn và cuối cùng, anh đã quyết định và rời bỏ chúng em trước… thực sự điều này rất khó khăn lúc đầu, nhưng sau khi trải qua quãng thời gian chỉ với một mình anh trong 3 ngày qua, em nghĩ em hiểu được anh đã cảm thấy như thế nào.

Anh đừng quá lo lắng rằng anh rời đi trước chúng em. Em sẽ kính trọng và chăm sóc mẹ và chị của anh như chính gia đình của em vậy.

Em sẽ nhớ anh trong một thời gian rất lâu nữa. Em rất lo lắng vì người luôn ở bên em tại các cuộc gặp mặt giờ đã đi rồi. Anh và em nói nhiều nhất trong những cuộc gặp mặt của chúng ta… Bây giờ em sẽ phải tập quen dần với việc không còn anh ở đây nữa. Em cũng sẽ cố gắng sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Khi em già đi và gặp lại anh, hãy nói với em là em đã làm tốt nhé. Jonghyun-hyung, anh là nghệ sĩ tốt nhất, người bạn, người anh tốt nhất và là người đồng nghiệp tốt nhất với em.

Anh đã vất vả rồi. Em thương anh lắm!”

Taemin: ‘PD-nim, xin hãy chăm sóc Jonghyun-hyung!’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here