MBC Radio phát chương trình đặc biệt tưởng nhớ Jonghyun

0
793

 

Chương trình ‘Blue night’ của đài MBC Radio sẽ phát sóng một chương trình tưởng nhớ cố DJ Jonghyun – người đã qua đời hôm 18 tháng 12.

Hôm qua, MBC Radio thông báo: “Tối thứ năm ngày 21 tháng 12, từ 12 giờ đến 2 giờ sáng. ‘Blue night và Jonghyun, ghi chép 1.055 ngày’ sẽ phát sóng. Chúng ta hãy ghi nhớ khoảng thời gian Jonghyun cùng với ‘Blue night’ nhé.”

Jonghyun đã đem đến niềm vui cho thính giả của chương trình phát thanh ‘Blue Night’ với tư cách là một DJ từ ngày 3 tháng 2 năm 2014 đến tháng 4 năm nay. Anh thực sự yêu mến việc dẫn dắt chương trình này nên mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Jonghyun vẫn đến với ‘Blue night’ trong suốt hơn 3 năm qua.

Chương trình tưởng nhớ đặc biệt này sẽ nhìn lại 1.055 ngày Jonghyun làm người dẫn dắt và chứa đựng những tin nhắn từ người hâm mộ đang đau lòng trước sự ra đi của anh.

Anh đã làm tốt lắm. Yên nghỉ nhé, Jonghyun à!

Anh đi nhé, Jonghyun!

Cập nhật

Chương trình phát sóng đặc biệt dành cho Jonghyun được đài MBC Radio lên kế hoạch vào 0 giờ hôm nay cuối cùng đã bị huỷ bỏ.

MBC trả lời các hãng truyền thông rằng: “Sau khi thảo luận kĩ càng vấn đề với các chuyên gia, chúng tôi đi đến quyết định khó khăn là huỷ chương trình đặc biệt này khi xem xét các tác động xã hội có thể xảy ra nếu giọng nói của nghệ sĩ vắn số được phát sóng lần nữa.” Thay cho buổi phát sóng này, nhà phê bình âm nhạc Lee Dae Hwa sẽ tạm thời lấp đầy chỗ trống DJ vào tối nay.

Jonghyun đã dẫn dắt chương trình phát thanh ‘Blue night’ trong khoảng 1.055 ngày ở vai trò một DJ chính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here