Suho bật khóc trên sân khấu nhạc kịch vì Jonghyun

0
2383

 

Trưởng nhóm EXO không thể kềm được nước mắt vào cuối buổi diễn nhạc kịch vì sự ra đi của người bạn thân – Jonghyun. 

Ngày 20 tháng 12, Suho trình diễn vở nhạc kịch ‘The last kiss’ tại Seoul. Vào cuối chương trình, Suho đã vỡ oà trong nước mắt. Một thành viên trong ekip chương trình cho biết “Có lẽ Suho đã có khoảng thời gian khó khăn nhưng anh đã cố gắng chống chọi và hoàn tất buổi diễn thành công. Nhưng cuối cùng anh đã rơi nước mắt trong lúc curtain call (thời gian khán giả vỗ tay mời diễn viên ra một lần nữa).”

Anh đi nhé, Jonghyun!

Một người hâm mộ từ hàng ghế khán giả cũng chia sẻ trên Twitter rằng “Anh ấy phải thực hiện phần trình diễn cuối cùng nhưng anh ấy không thể ngẩng đầu lên vì đang khóc TT Một diễn viên khác bước đến và ôm anh ấy.”

Suho là bạn thân với Jonghyun (SHINee). Cả hai cùng trải qua những ngày tháng dài làm thực tập sinh tại SM Entertainment. Vở nhạc kịch được trình diễn một ngày sau khi Suho đến viếng Jonghyun tại nhà tang lễ bệnh viện Asan.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự cảm thông với nỗi mất mát này: ‘Tôi không biết Jonghyun mà tôi còn thấy rất buồn TT Không tưởng tượng được những người bạn thân thiết của anh ấy đang cảm thấy thế nào vào lúc này’, ‘Cười, diễn xuất và nhảy múa trong hoàn cảnh như thế này… thật sự là một công việc khó khăn…’, ‘Chắc trong lòng ảnh đau đớn lắm… Những nghệ sĩ của SM thân thiết với Jonghyun cần sự chăm sóc đặc biệt’, ‘Gần đây họ còn cùng nhau chụp hình tại buổi tiệc Halloween của SM nữa mà… TT Suho hẳn trải qua thời gian thực sự khó khăn đây…’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here