Điểm tin comeback: INFINITE, Sunmi, JBJ, Kim Chung Ha, Eric Nam

0
668

 

# Eric Nam tiết lộ ảnh teaser cho single mới

‘Hold me’ – single trở lại của Eric Nam sẽ ra lò vào ngày 27 tháng 12. Ngay sau thông tin trở lại mùa đông của anh, Eric Nam và người hâm mộ đang mở rộng một phong trào ấm áp trên mạng xã hội gọi là #HoldMeChallenge. Bất cứ ai cũng có thể tham gia bằng cách đăng những tấm ảnh với cái ôm dành cho những người bạn và người mà mình yêu mến.

# INFINITE trở lại với đội hình 6 thành viên

Cuối cùng INFINITE đã xác nhận ngày trở lại với album ‘Top seed’. Đây là full album thứ 3 của nhóm và là album đầu tiên với 6 thành viên sau sự ra đi của Hoya. ‘Top seed’ sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm sau.

 

# JBJ gây bất ngờ với kế hoạch trở lại

JBJ đã tung ra lịch trình phát hành mini album thứ hai. Cùng với việc phát hành album mới vào ngày 17 tháng 1 năm 2018, nhóm cũng tổ chức concert đầu tiên vào ngày 3~4 tháng 2. Từ ngày 3 tháng 1 trở đi, JBJ sẽ lần lượt tiết lộ tracklist, hình ảnh concept, teaser MV và spoiler cho album.

Đây là lần trở lại đầu tiên của JBJ sau 3 tháng debut.

# Sunmi sẽ có thêm hit mới sau hiện tượng ‘Gashina’?

Nguồn tin từ công ty quản lí của Sunmi cho biết cô đang chuẩn bị để trở lại trong tháng 1 năm sau, tuy nhiên thời gian cụ thể chưa được xác nhận.

Hồi tháng 8, Sunmi đã gây ‘bão’ khi phát hành ca khúc ‘Gashina’. Giai điệu bắt tai, vũ đạo cuốn hút, thần thái trình diễn đầy mê hoặc của Sunmi khiến ‘Gashina’ trở thành một hiện tượng của Kpop suốt nhiều tháng liền. Không chỉ người hâm mộ mà cả các đồng nghiệp cũng ‘nghiện’ ca khúc này.

Sắp tới, Sunmi sẽ có sân khấu kết hợp với diva Uhm Jung Hwa tại sự kiện ‘SBS Gayo Daejeon 2017’.

# Cách thông báo trở lại đặc biệt của Kim Chung Ha

Cựu thành viên I.O.I đã đăng hình một cuốn lịch như thông báo trước đó về ngày sinh nhật và fan meeting của cô. Tuy nhiên, tất cả ngày trên cuốn lịch đều bị mờ, trừ ngày 17 tháng 1 năm 2018. Fan tin rằng đây là ngày mà Kim Chung Ha sẽ trở lại đường đua Kpop và công ty quản lí của cô cũng xác nhận điều này.

Album solo ra mắt của Kim Chung Ha nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ và cô được đánh giá là một trong những thành viên của I.O.I được chú ý nhiều nhất sau khi nhóm tan rã. Tại MAMA 2017 vừa qua, Kim Chung Ha còn được vinh danh ở hạng mục ‘Best of next’ (Nghệ sĩ triển vọng trong năm tới).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here