Jonghyun từng xăm biểu tượng trầm cảm trên cơ thể

0
1333

 

Đầu năm nay, Jonghyun đã có một hình xăm mới ở bên trái cơ thể. Đó là hình một con chó đen, cùng dòng chữ ‘I have a black dog. If you touch, you’ll get bitten!’.

Một ‘con chó đen’ (black dog) thường được sử dụng như một phép ẩn dụ cho sự trầm cảm và là một biểu tượng của chứng trầm cảm. Biểu tượng này đến từ Winston Churchill (Thủ tướng Anh thời Thế chiến thứ hai), người đã chiến đấu với sự trầm cảm trong suốt cuộc đời và đề cập đến căn bệnh như ‘con chó đen’ của mình.

Trước đây Jonghyun đã nhiều lần giới thiệu hình xăm của mình và chưa bao giờ ngại ngùng về việc bày tỏ cảm xúc. Lúc bấy giờ, người hâm mộ đã không biết hình xăm này nghiêm trọng như thế nào với Jonghyun và nó thật sự có ý nghĩa gì.

Jonghyun đã giới thiệu hình xăm của mình nhiều lần trong quá khứ và chưa bao giờ ngại ngùng vì đã thể hiện tình cảm của mình trong quá khứ. Nhưng cho đến bây giờ, người hâm mộ không biết hình xăm nghiêm trọng đến thế nào với Jonghyun và điều đó thật sự ý nghĩa.

Park Karo – nghệ sĩ xăm hình của Jonghyun – cũng tiết lộ thiết kế cuối cùng mà anh muốn xăm lên mình chỉ đơn giản là chữ ‘BYE’.

Lastly, he wanted to do it. 하려고 했던 마지막 단어. 고생했어요.

A post shared by 박카로 (@parkkaro) on

‘Cuối cùng, cậu ấy muốn làm điều này. Đây là từ cuối cùng mà cậu ấy muốn làm. Cậu đã làm tốt lắm’ – Park Karo.

Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã vào bài đăng ‘con chó đen’ của Jonghyun để bày tỏ sự xin lỗi chân thành vì không nhận ra chứng trầm cảm của anh nghiêm trọng đến mức nào. Trang Instagram của Jonghyun đã trở thành một trang tưởng niệm cho tất cả những ai yêu mến anh bày tỏ nỗi buồn khi mất đi một người có ý nghĩa với họ.

A post shared by @jonghyun.948 on

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here