BoA, Taeyeon và nỗi lòng khi tiễn đưa Jonghyun

0
1620

 

Sau tang lễ của Jonghyun vào ngày 21 tháng 12, nhiều nghệ sĩ SM đã chia sẻ những dòng cảm xúc về anh.

Tối cùng ngày, Taeyeon đăng bức ảnh selfie dễ thương của mình và Jonghyun cùng dòng chữ ‘Ngủ ngon nhé, Jonghyun của chúng ta. Hôm nay em cũng đã vất vả rồi <3 Bức ảnh này chúng ta chụp sau khi trang điểm xong vì nói là sẽ chụp hình lúc đẹp mà. Hôm đó chúng ta mặc tone hồng hợp nhau và hát ‘Lonely’ <3.’

Trước bài đăng này, Taeyeon cũng trải lòng qua lá thư gửi người bạn thân thiết, xin lỗi Jonghyun vì đã không ở bên anh những khi anh cần.

BoA cũng gửi lời tạm biệt Jonghyun. Cô viết: ‘Gửi Jonghyun – người luôn đến gặp chị trong phòng chờ ở mỗi concert.. Tại sao chúng ta cứ luôn nói về công việc trong suốt những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của chúng ta vậy? Tại sao chúng ta chỉ nghĩ về chuyện làm sao có thể làm việc tốt hơn thay vì thắc mắc về chuyện cả hai chúng ta đang sống như thế nào? Thật sự rất khó khăn sau khi tiễn em đi, khi chị nghĩ về những thiếu sót của mình khi là một người chị và một tiền bối với em. Hôm nay, chị đã không thể tin được rằng chị ở cùng một nơi với em, nhưng chị không thể nhìn thấy em. Chị ước gì em đã kể với chị ít nhất một lần. Nhưng chị vẫn không trách em. Những ca từ và giai điệu đẹp đẽ mà em tạo ra sẽ xoa dịu nhiều người và vẫn ở lại trong kí ức của họ. Jonghyun à, em đã sống một cuộc đời ngắn ngủi nhưng là một nghệ sĩ tuyệt vời. Chị hi vọng em chỉ đang sáng tạo và hát âm nhạc cho chính mình bất cứ em đang ở đâu. Em đã làm rất tốt và em vất vả rồi.

2017.12.18 Chị nhớ em.’

A post shared by BoA (@boakwon) on

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here