Có gì trong bộ phim phá vỡ kỉ lục phòng vé – ‘Along with the Gods’?

0
1430

 

‘Along with the Gods – The two worlds’ đang là bộ phim dẫn đầu các phòng vé tại Hàn và phá vỡ nhiều kỉ lục.

Theo Hội đồng phim ảnh Hàn Quốc ngày 22 tháng 12, bộ phim giả tưởng mới với sự tham gia của các diễn viên Cha Tae Hyun, Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon, D.O. (EXO) đã có hơn 1 triệu lượt khán giả chỉ trong vòng 54 giờ. Kỉ lục này nhanh hơn một ngày so với thành tích được lập trước đó bởi hai bộ phim ‘The Attorney’ và ‘Ode to my father’. Phim mới ‘Along with the Gods – The two worlds’ cũng đang đứng nhất về doanh số bán vé trực tuyến.

Tác phẩm dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên của hoạ sĩ Joo Ho Min. Chuyện phim xoay quanh một người đàn ông bị đưa đến địa ngục để trải qua thử thách 49 ngày bởi các vị thần.

Đây là dự án điện ảnh có kinh phí khủng – 40 tỉ won (khoảng 800 tỉ đồng) – chia làm 2 phần được quay song song và là dự án phim Hàn đầu tiên được ghi hình theo kiểu này. ‘Along with the Gods – The two worlds’ là bộ phim đắt giá thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn, chỉ sau ‘Okja’. Cha Tae Hyun vào vai Ja Hong – người bị đày vào thử thách 49 ngày ở địa ngục. Joo Ji Hoon, Ha Jung Woo và Kim Hyang Gi vào vai những vị thần – sứ giả địa ngục thông qua cuộc thử thách để quyết định số phận của Ja Hong. 7 thử thách không hề đơn giản khi dồn ép tất cả bản năng của con người bộc phát để tham – sân – si hay dũng cảm – yêu thương – hi sinh bộc lộ và cho thấy mức độ thuần khiết của linh hồn người chết. Trong hành trình cam go này, những câu chuyện trong quá khứ cũng được lồng ghép để gợi nhớ về cuộc sống trần thế của Ja Hong.

Dàn diễn viên phụ cũng vô cùng sáng giá: D.O. (EXO), Ma Dong Seok (Train to Busan), Oh Dal Soo (The veteran), Kim Ha Neul (Misbehavior), Kim Su Ahn (Battleship Island),… Đặc biệt nam diễn viên nổi tiếng Lee Jung Jae sẽ vào vai khách mời – vua Yeomra, thần chết tối cao.

Mời bạn xem trailer hấp dẫn của phần 1, dự kiến công chiếu tại Việt Nam ngày 29 tháng 12. Phần 2 sẽ ra mắt vào hè năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here