Điểm tin sao Kpop 23/12: Lay, TWICE, G-Dragon, Yoochun, Daesung

0
2124

 

# Giáng sinh này, fan EXO được thưởng thức ca khúc của riêng Lay

SMTOWN đã tiết lộ MV chính thức cho ca khúc ‘Goodbye Christmas’ của Lay, nằm trong album nhạc số ‘Winter special gift’. Ca khúc được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Hoa trong MV. Người hâm mộ có thể nghe phiên bản tiếng Anh và nhạc cụ của ‘Goodbye Christmas’ trong album.

# TWICE thống trị xếp hạng nghệ sĩ mới của Oricon

Các cô gái nhà JYP giành vị trí #1 ở 3 hạng mục khác nhau trong bảng xếp hạng nghệ sĩ mới hàng năm của Oricon. Đây là thành tích cao nhất mà một nữ nghệ sĩ nước ngoài đạt được tại Nhật từ trước đến nay.

TWICE đã đứng nhất về tổng doanh số tiêu thụ DVD/Blue-rays đối với nghệ sĩ tân binh, single tiếng Nhật ‘One more time’ và album ra mắt tại Nhật ‘#TWICE’ cũng dẫn đầu cho từng hạng mục. Tháng 2 năm 2018, TWICE sẽ tiếp tục phát hành một single tiếng Nhật mới mang tên ‘Candy Pop’.

# G-Dragon sắp mở quán café mới tại Jeju

YG Town ở đảo Jeju được sở hữu và vận hành bởi YG Entertainment đã khai trương trong tháng 10. Tại khu vực trung tâm, một quán café với tên gọi ‘Untitled, 2017’ do G-Dragon thiết kế cùng thương hiệu riêng ‘PEACEMINUSONE’ đang được thiết lập. Một câu lạc bộ bowling tên ‘AC.III.T Bowling & Pub’ cũng đang được thi công.

# Kháng cáo của Yoochun bị toà án bác bỏ

Việc Yoochun (JYJ) kháng cáo đối với người cáo buộc anh tấn công tình dục lần thứ hai không được toà chấp thuận. Toà án tối cao Seoul kết luận cô Song không phạm tội xúc phạm nhân phẩm và cáo buộc sai sự thật vào tháng 9 vừa qua. Dù bên Yoochun đã kháng cáo, toà án vẫn bác bỏ yêu cầu này vào ngày 22 tháng 12. Điều này đã kết thúc cuộc chiến pháp lí kéo dài 18 tháng chống lại cô Song trải qua hai phiên toà trước đó.

Người phụ nữ đầu tiên khẳng định Yoochun đã tấn công tình dục cô và hai người đàn ông có liên quan đến việc tống tiền thành viên JYJ đã bị kết án tù vì tội cáo buộc sai sự thật và cố tình tống tiền.

Yoochun được kết luận vô tội trong các cáo buộc tấn công tình dục vào tháng 12 năm 2015.

# Album ‘D-Lite2’ của Daesung xếp thứ 2 trên Oricon

Album solo mới nhất của thành viên Big Bang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý tại Nhật. ‘D-Lite2’ đã giành vị trí á quân trên bảng xếp hạng Daily Album của Oricon. Album mới được phát hành hôm 20 tháng 12 và bán được 36.742 bản trong ngày đầu tiên lên kệ. Trước đó, album ‘D-Day’ của Daesung đứng #1 trên bảng xếp hạng này vào tháng 4.

Daesung đã kết thúc những buổi diễn tại Nhật trong tour ‘DNA Show Vol.1’ trong tháng 10 và dự kiến trình diễn ở Honolulu, Hawaii vào tháng sau. Daesung và G-Dragon, Taeyang, Seungri sẽ tổ chức concert ‘Last Dance’ của Big Bang tại Gocheok Sky Dome ngày 30~31 tháng 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here