Taeyeon, Seohyun, EXO: sẽ mãi nhớ về Jonghyun!

0
1639

Taeyeon và EXO gửi thông điệp đến Jonghyun trước concert của mình. Seohyun cũng viết một lá thư xúc động cho Jonghyun.

Dù rất đau lòng khi người bạn thân Jonghyun đột ngột qua đời nhưng Taeyeon vẫn gắng gượng thực hiện concert Giáng sinh như kế hoạch. Trước khi đêm diễn ‘Taeyeon special live – The magic of Christmas Time’ chính thức diễn ra, Taeyeon đã gửi một thông điệp đến Jonghyun qua màn hình sân khấu.

‘Gửi Jonghyun yêu quí của chị – người mà chị muốn ôm và vỗ vào lưng ít nhất thêm một lần nữa vì chúng ta quá giống nhau. Sự thật rằng chúng ta sẽ không thể gặp nhau nữa khiến chị rất buồn và tim chị đau nhói.

Tôi hi vọng tất cả các bạn sẽ nhớ Jonghyun và âm nhạc của cậu ấy và tôi sẽ hát để Jonghyun có thể nghe được giọng của tôi và không thấy cô đơn. Tôi rất biết ơn nếu chúng ta có thể cùng nhau ủng hộ cậu ấy.’

Ngày 22 tháng 12, ‘EXO Planet #4 – The EℓyXiOn in Japan’ diễn ra tại thành phố của Fukuoka. Trước đêm diễn, EXO đã chia sẻ những lời nhắn gửi đến Jonghyun – tiền bối vừa ra đi vài ngày trước.

‘Jonghyun-sunbaenim – người đã luôn toả sáng trên sân khấu với âm nhạc và những màn trình diễn đầy ắp đam mê – đã rời bỏ chúng tôi. Chúng tôi rất đau lòng và buồn trước sự thật rằng chúng tôi không thể ở bên anh được nữa. Nghệ sĩ chân chính Jonghyun-sunbaenim, chúng em luôn nhớ và thương anh thật nhiều. Chúng em sẽ mãi nhớ về anh.”

Dù không còn là thành viên của SM Entertainment, Seohyun vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Jonghyun sau những năm tháng gắn bó với nhau. Em út SNSD đã đăng một bức thư tiễn biệt Jonghyun:

‘Em đã ở đó để chào tạm biệt trên con đường cuối cùng của anh.. nhưng em vẫn không thể tin điều này là sự thật.. Người anh mà em đã thấy bên cạnh mình trong hơn 10 năm qua luôn rạng rỡ và đầy nhiệt huyết và là một người tuyệt vời luôn đem đến hạnh phúc và tiếng cười cho những người khác.. Em ngưỡng mộ cách anh đã hát bằng cả trái tim với tất cả năng lượng trên sân khấu và em yêu quí tính cách của anh, một người ấm áp ở bên ngoài sân khấu.. Em đã luôn nghĩ anh là một người tuyệt vời và mạnh mẽ.. Em thấy mình quá ngu ngốc và ân hận vì chỉ nghĩ như vậy thôi.. Tại sao em đã không thể nắm bắt được cảm xúc của anh trong khi em là một đồng nghiệp thân thiết.. Tại sao em đã không thể là một chút sức mạnh nào đó cho anh.. Có lẽ anh đang vật lộn, đấu tranh rất nhiều.. Đến giờ em mới nhận ra rằng anh đang chịu đựng và sống trong một nỗi đau không thể tưởng tượng được.. Em xin lỗi.. Anh thực sự đã làm rất tốt.. Em cầu mong anh không còn đau khổ nữa và yên nghỉ.. Anh Jonghyun – người đã luôn toả sáng – em sẽ mãi nhớ anh..’

오빠의 마지막 가는 길을 배웅하고 왔는데도..아직도 현실이라는게 믿기지가 않아..10년 넘게 옆에서 지켜본 오빠의 모습은 늘 밝고 열정적이고 주위 사람들에게 행복과 웃음을 주는 너무 멋진 사람이었어..무대 위에서 혼신의 힘을 다해 노래하는 모습이 존경스러웠고 무대 아래에선 인간적이고 따듯한 마음을 갖고있는 오빠의 모습이 참 좋았어..늘 그렇게 강하고 멋진 사람이라고만 생각했었는데..그렇게만 생각했던 내가 참 바보같았고 후회가 많이 된다..가까이 있는 동료였는데도 왜 그 마음을 전혀 헤아리지 못했을까..왜 아무런 힘이 되지 못했을까..그동안 얼마나 힘들었을까..상상할 수도 없을 정도의 고통을 혼자 견디며 살아왔다는걸 이제야 알게됐어..너무 미안해..그리고 그동안 정말로 수고했어..이제 아프지 말고 편안하게 쉬길 기도할게..언제나 빛났던 종현오빠 영원히 기억할게..

A post shared by seo ju hyun(seo hyun) (@seojuhyun_s) on

Trước đó một ngày, nhiều nghệ sĩ của SM Entertainment cùng gia đình, bạn bè, người quen và người hâm mộ đã tham dự tang lễ của Jonghyun.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here