Dàn cast ‘Running Man’ phản ứng thế nào trước tin đồn Song Ji Hyo và Kim Jong Kook hẹn hò?

0
2200

 

Các thành viên của show thực tế ‘Running Man’ lại mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo phong cách ‘đả kích’ lẫn nhau thường thấy!

Trong tập phát sóng mừng Giáng sinh, mỗi thành viên đem đến những món quà gắn với kỉ niệm đặc biệt. Kim Jong Kook mang đến một món quà lưu niệm – một búp bê đặt trong quả trứng mà anh có được khi đi du lịch với mẹ của mình. Búp bê có thể lấy ra khỏi quả trứng và Jong Kook đã đưa nó cho Song Ji Hyo xem qua. Thấy vậy Haha mới nói: “Nhiều người đang cố ghép đôi Jong Kook-hyung với Ji Hyo trên mạng xã hội đấy.”

Song Ji Hyo đáp lại: “Thậm chí còn có nhiều bài viết đưa tin về điều đó nữa chứ, em ngạc nhiên lắm luôn. Không lẽ tụi em sắp cưới nhau?” Ji Suk Jin còn phụ hoạ theo: Anh sẽ đặt cược tiền tiết kiệm cả đời mình rằng hai người này không hẹn hò.” Haha lại đùa: “Hai người không thể lấy tiền tiết kiệm của ảnh rồi sau đó chia tay sao?”

Thành viên Jeon So Min mang đến những tấm thiệp Giáng sinh mà bạn bè đã tự làm và tặng cho cô.

Lee Kwang Soo vẫn giữ nguyên độ ‘lầy lội’ như mọi lần khi đem đến tấm khăn giấy thấm nước mắt của mình khi anh nhận giải thưởng. Trước đó anh chàng còn bị các thành viên ‘xỉ vả’ vì trưng ra chú hươu cao cổ nhồi bông bị thương ở mũi.

Ekip chương trình cũng chuẩn bị một bữa tiệc Giáng sinh đặc biệt cho các thành viên để đáp lại một năm làm việc vất vả. Nhưng những cảm xúc phấn khích nhanh chóng biến mất, thay vào đó là sự nghi ngờ không giấu nổi của dàn cast. Song Ji Hyo còn bình luận: “Không phải họ sẽ hành hạ chúng ta lần nữa sau khi thết đãi chúng ta những thứ này chứ?”

Điều đó có lẽ đúng khi tổ sản xuất chuẩn bị điều này cho các thành viên:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here