Điểm tin sao YG 25/12: nhập ngũ, tái hiện, chương trình thực tế

0
990

 

# Thành viên Big Bang sẽ sớm nhập ngũ

G-Dragon và Taeyang không thể trì hoãn ngày nhập ngũ được nữa. Theo Segye Ilbo, phía YG cho biết ngày nhập ngũ của hai thần tượng được ấn định vào đầu năm 2018. Hai thành viên còn lại là Daesung và Seungri có thể nhập ngũ muộn hơn, nhưng không rõ họ lựa chọn như vậy hay thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng với G-Dragon và Taeyang để rút ngắn thời gian tạm dừng hoạt động của Big Bang.

Các chàng trai sẽ tổ chức ‘Big Bang 2017 concert – Last dance’ vào ngày 30~31 tháng 12 tại Seoul.

# Black Pink ‘nhá hàng’ cho show thực tế của chính mình

Các cô gái YG đã tiết lộ một clip ngắn về chương trình thực tế sắp tới của nhóm mang tên ‘Black Pink House’.

Trong video đăng trên Instagram chính thức của nhóm, Black Pink cố gắng thuyết phục nhân viên bán hàng để được giảm giá bằng các khen ngợi và làm aegyo với họ. Vài ngày trước, CEO của YG Entertainment đã xác nhận ‘Black Pink House’ sẽ bắt đầu phát sóng vào tuần đầu tiên của tháng 1 năm sau. Ngày công chiếu chính thức sẽ được tiết lộ trong teaser sắp tới.

# ‘Haru Haru’ của Big Bang sẽ có phiên bản mới

Thêm một thông tin đầy phấn khích nữa mà ‘SBS Gayo Daejeon’ mang đến. Trong sự kiện âm nhạc cuối năm nay của đài SBS, WINNER sẽ cover ca khúc ‘Haru Haru’ của tiền bối Big Bang. YG đã xác nhận thông tin này và cho biết WINNER đang làm việc cật lực để chuẩn bị một sân khấu chất lượng.

‘SBS Gayo Daejeon’ 2017 còn có những màn tái hiện rất được mong chờ khác như TWICE tái hiện Fin.K.L, Wanna One tái hiện H.O.T, GOT7 và NCT 127 tái hiện Shinhwa, Black Pink tái hiện Wonder Girls. Chương trình phát sóng trong hôm nay, bắt đầu từ 3 giờ 50 phút chiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here