Fan tiếp tục tiễn đưa Jonghyun, SM thông báo về concert sắp tới của SHINee

0
1166

 

Đã một tuần trôi qua kể từ khi tin tức không mong đợi về Jonghyun được phát đi trên các phương tiện truyền thông. Người hâm mộ vẫn tiếp tục gửi hoa và những thông điệp xúc động đến anh.

Một người dùng giấu tên từ một trang web cộng đồng trực tuyến nhận ra sự ủng hộ mạnh mẽ mà các fan đang thể hiện bằng cách để lại những tin nhắn và hoa trước toà nhà SM.

Bài viết có nội dung: ‘Tôi sống gần toà nhà SM và gặp điều này… người hâm mộ đã đặt các lá thư / tin nhắn và hoa phía trước toà nhà… Tôi không phải là một fan nhưng tim tôi cũng thấy đau. Càng buồn hơn nữa là chứng kiến một fan đứng một mình và rơi nước mắt lặng lẽ trong khi nhìn vào tất cả những thứ đó, khiến tôi cũng khóc theo… Anh ấy còn quá trẻ và tôi vẫn không nghĩ điều này là thật. Anh dã làm tốt lắm, Jonghyun. Các fan của Jonghyun, mạnh mẽ lên nhé.’

SM mới đây cũng lên tiếng về concert sắp tới của SHINee, vốn là một sự kiện mà người hâm mộ vô cùng mong đợi bởi khá lâu rồi, SHINee chưa trở lại. ‘SHINee world the best 2017 ~ From Now On ~’ dự kiến được tổ chức vào các ngày 17~18 tháng 2 tại Osaka và 26~27 tháng 2 tại Tokyo.

Người hâm mộ sẽ không còn được thấy bộ 5 SHINee trên sân khấu nữa

Tuy nhiên, trước sự việc đau lòng liên quan đến Jonghyun, SM Entertainment thông báo:

Cám ơn các bạn luôn ủng hộ SHINee.

Đây là tình huống mà chúng tôi cần thông báo các kế hoạch cho ‘SHINee world the best 2018 ~ From now on ~’ mà chúng tôi đã thông báo gần đây. Thành viên SHINee và các nhân viên vẫn đang tiếc thương [Jonghyun] đến mức họ không thể chấp nhận được sự thật này.

Chúng tôi đang suy nghĩ cẩn trọng về những việc SHINee sẽ làm và tôn trọng quyết định của các thành viên vì họ đang đối mặt với hoàn cảnh đau buồn. Chúng tôi biết chúng tôi đang khiến những người ủng hộ SHINee lo lắng nhiều, nhưng chúng tôi muốn có thêm một ít thời gian nữa.

Chúng tôi sẽ thông báo với các bạn các hoạt động tương lai sau khi thảo luận. Mong các bạn hiểu cho.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here