Phim ‘Hwayugi’ gặp một trong những lỗi phát sóng lớn nhất tại Hàn

0
795

 

‘A Korean Odyssey’ (hay còn gọi là ‘Hwayugi’) là bộ phim đang lên sóng tvN với sự góp mặt của diễn viên – ca sĩ Lee Seung Gi ngay sau khi anh xuất ngũ.

Trong tập 2 phát sóng vào ngày 24, một trong những cảnh hành động đã làm lộ rõ dây cáp của các diễn viên đóng thế. Ngay sau lỗi này, các đoạn quảng cáo và xem trước cho các chương trình khác đã chạy suốt 10 phút trong khi lời xin lỗi xuất hiện ở phía dưới màn hình vì sự gián đoạn của phim.

Tuy nhiên, sau khi trình chiếu trở lại, chương trình lại tiếp tục bị gián đoạn trong khoảng 15 phút nữa. Phần preview cho các show khác tiếp tục được phát, còn chương trình lại tiếp tục phát sinh lỗi. Các sợi dây lại bị ‘quên’ xoá đi và màn hình xanh được trình chiếu thay vì hình ảnh đã biên tập. Tập phim bị cắt bớt lúc 10 giờ 38 phút.

tvN đã lên tiếng xin lỗi về sự cố này. Nhà đài giải thích các nhân viên đã cố hoàn thành các hiệu ứng đặc biệt cho nhân vật trong một thời gian ngắn nên đã gây ra các lỗi không đáng có.

‘A Korean Odyssey’ (Hwayugi) là phiên bản phóng tác của tác phẩm ‘Tây du kí’ với Lee Seung Gi vào vai Son Oh Gong (Tôn Ngộ Không) – một quái thú nổi loạn bị lưu đày ở trần gian. Cùng Woo Ma Wang (Ngưu Ma Vương) do Cha Seung Won đóng cùng Sam Jang (Tam Tạng) do Oh Yeon Seo thủ vai, cả ba sẽ chống lại những thế lực hắc ám đang tấn công thế giới loài người.

‘Tây du kí’ phiên bản Hàn lấy bối cảnh Seoul hiện đại, tập trung nói về những người trong giới giải trí và địa ốc. Nhân vật của Oh Yeon Seo là một đại gia bất động sản, chuyên bán những căn nhà bị ma ám nhờ khả năng diệt ma thừa hưởng từ tổ tiên. Cha Seung Won là ông chủ của công ty đào tạo thần tượng lớn nhất tại Hàn. Lee Hong Ki (F.T.Island) vào vai một ngôi sao nổi tiếng cũng là hoá thân của Trư Bát Giới. Jang Kwang đảm nhận vai chủ tịch một công ty tài chính hàng đầu và là hoá thân của Sa Ngộ Tịnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here