Bạn còn nhớ lần cuối 5 thành viên SHINee cùng diễn trên sân khấu?

0
1051

 

Video tiết mục cuối cùng mà cả 5 thành viên SHINee trình diễn cùng nhau đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng sau tang lễ của Jonghyun.

Lần cuối cùng các thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu là vào tháng 8 năm nay. SHINee đã trình diễn chuỗi các bản hit nổi bật nhất của nhóm tại sự kiện SMTOWN Live World Tour VI ở Hong Kong.

Jonghyun cũng chia sẻ bài phát biểu đặc biệt trong chương trình, cho biết anh cạn năng lượng vì lịch trình bận rộn, nhưng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ khiến anh thấy mọi thứ tốt hơn.

‘Ban đầu, tôi đã lo lắng rằng kế hoạch concert của mình quá nhiều nhưng tôi đã nhận được rất nhiều năng lượng từ các fan qua những buổi diễn ấy đến nỗi điều kiện sức khoẻ của tôi thực sự đã tốt hơn nhiều. Vì người hâm mộ của mình, tôi đã có thể hoàn thành các phần trình diễn tốt hơn. SHINee World của chúng ta! Tôi rất tự hào.’

SHINee được dự kiến trở lại với một chuỗi concert nữa mang tên ‘SHINee World The Best 2018 ~ From Now On ~’ vào tháng 2 năm 2018. Nhưng tất cả kế hoạch bị dừng lại khi biến cố của Jonghyun bất ngờ xảy ra.

SHINee chưa kịp trở lại, Jonghyun đã ra đi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here