Điểm tin sao Kpop 26/12: Uhm Jung Hwa, BoA, INFINITE, Red Velvet

0
770

 

# SBS Gayo Daejeon đạt đỉnh rating trong tiết mục của Red Velvet

Sự kiện âm nhạc cuối năm được tổ chức thường niên ‘SBS Gayo Daejeon’ chứng kiến sự gia tăng về rating của năm nay so với năm ngoái. Ở phần 1, chương trình đạt tỉ suất người xem là 6,3% và phần 2 đạt 9,2%. Tại thời điểm có nhiều người xem nhất, ‘SBS Gayo Daejeon’ 2017 đạt rating đến 10,8%. Đó là khi Red Velvet trình diễn hai ca khúc ‘Red Flavor’ và ‘Peek-a-boo’.

Thưởng thức các màn trình diễn tại ‘SBS Gayo Daejeon’ 2017

Chủ đề sự kiện năm nay là ‘Number one’ nên nhấn mạnh vào các ca khúc đạt #1 năm 2017. Bên cạnh phần trình diễn những bản hit của các thần tượng, chương trình còn có các tiết mục đặc biệt như GOT7 và NCT 127 với ‘Hey! Come on’ của Shinhwa, Black Pink với ‘So hot’ của Wonder Girls, WINNER với ‘Haru haru’ của Big Bang, Wanna One với ‘We are the future’ của H.O.T,…

# BoA phát hành MV cho album tiếng Nhật sắp tới

BoA đã tung ra MV cho ca khúc ‘Jazzclub’ – một track trong album tiếng Nhật thứ 9 của cô mang tên ‘Watashi Konomama de linokana’.

Đón thưởng thức trọn vẹn các ca khúc mới của BoA khi album được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm sau nhé.

# INFINITE tung những ảnh teaser đầu tiên cho album mới

Hai thành viên đầu tiên trong loạt ảnh này là L và Sungyeol, thể hiện concept lịch lãm cho full album thứ ba của nhóm mang tên ‘Top Seed’. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của INFINITE với 6 thành viên, sau sự ra đi của Hoya.

‘Top Seed’ sẽ ra lò vào ngày 8 tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được thưởng thức trước ca khúc trở lại của INFINITE trong fan meeting tổ chức vào ngày 29~31 tháng 12.

# Uhm Jung Hwa tiếp tục câu chuyện trong MV ‘She’

‘She’ là một góc nhìn khác cho MV ‘Ending credit’ của Uhm Jung Hwa được phát hành cách đây không lâu. MV là hình ảnh diva Uhm ngồi trong nhà hát, xem lại tất cả những bản hit của mình trong quá khứ. Uhm Jung Hwa đã tự viết lời cho ca khúc ‘She’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here