Hwang Min Hyun và lá thư về việc rã nhóm

0
6211

 

Trong một concert gần đây của Wanna One, Hwang Minhyun đã đọc to một lá thư mà anh viết cho người hâm mộ của mình. Anh bắt đầu lá thư bằng những lời cám ơn fan vì đã mang đến tất cả những trải nghiệm mới mà anh có được trong năm nay.

‘Dù tôi nói lời cảm ơn bao nhiêu lần đi nữa thì tôi vẫn không bao giờ bày tỏ hết lòng biết ơn của mình đến với các Wannable. Nhờ có các bạn mà Wanna One và tôi đã có quá nhiều trải nghiệm mới. Tôi ngạc nhiên, hạnh phúc và tự hào.

Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức nhưng mỗi khi nhìn vào những đôi mắt sáng lấp lánh của các bạn từ sân khấu, tôi lại được tiếp thêm sức mạnh. Tôi nhận ra một điều gì đó sau khi gặp gỡ các Wannable… rằng tôi nên trở thành một người biết cách yêu thương những người xung quanh mình.

Tôi đang sống một cuộc sống tuyệt vời và sẽ tiếp tục sống một cuộc sống tuyệt vời nhờ những người cười và khóc cùng tôi.’

Minhyun sau đó đã đề cập đến sự tan rã sắp tới của Wanna One. Người hâm mộ bắt đầu khóc khi Minhyun bày tỏ cảm giác anh thấy buồn như thế nào mỗi khi nghĩ về tương lai không thể tránh khỏi của Wanna One.

‘Tôi trân trọng từng khoảnh khắc khi mình trở nên gần gũi hơn với các thành viên và với Wannable. Nhưng tôi cũng cảm thấy sự nặng nề trong trái tim tôi. Tôi ghét nghĩ về từ ‘tan rã’.’

Hwang Min Hyun khép lại lá thư của mình bằng một dòng ghi chú vui vẻ. Anh hứa rằng sẽ không bao giờ phụ sự yêu thương của người hâm mộ và tiếp tục phấn đấu chăm chỉ hơn để là một nghệ sĩ tốt hơn.

‘Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là tập trung vào hiện tại, vì vậy tôi sẽ trân trọng khoảnh khắc này – khi mà tôi gần gũi với những người yêu thương tôi nhiều nhất. Tôi sẽ không phụ sự yêu thương của các bạn và tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Tôi sẽ nhảy, hát và yêu thương chân thành cho các bạn Wannable của tôi.’

Wanna One được hình thành sau chương trình ‘Produce 101’ mùa hai và được xem là một trong những nhóm nhạc tân binh thành công nhất ngay trước khi chính thức ra mắt. Tuy nhiên, Wanna One chỉ là một nhóm nhạc dự án theo định dạng của chương trình và sẽ tan rã vào ngày 31 tháng 12 năm 2018.


‘Energetic’ – ca khúc ra mắt của Wanna One

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here