Dẫn đầu xếp hạng đĩa nhựa và nhạc số, album mùa đông của EXO còn có điểm đặc biệt khác

0
947

 

‘Universe’ mới được phát hành vào chiều qua và nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc số và album.

Album cùng tên đã giữ vị trí #1 trên Hanteo, Synnara, YES24, Kyobo và HOTTRACK. Xếp hạng nhạc số cũng ở thứ hạng cao nhất trên Melon, Genie, Olleh và Bugs.

Ngoài Hàn Quốc, ‘Universe’ còn dẫn đầu xếp hạng album của iTunes tại 26 quốc gia gồm Phần Lan, Thuỵ Điển, Thổ Nhĩ Kì, Colombia, Hungary, Romania, Armenia, Ecuador, Peru, Nigeria, Guatemala, Brazil, Argentina, Ấn Độ, Nga, Mexico, Chile, Thái Lan, Singapore, Hong Kong, Việt Nam, Philippines, Macau, Malaysia, Indonesia và Brunei. Album cũng đạt #1 trên Xiami Music của TQ.

Album ‘Universe’ đang được các fan khen ngợi vì cách sử dụng ca từ. Khi lắng nghe các ca khúc mới, người hâm mộ nhận ra một điều đặc biệt trong lời hát, đó là EXO sử dụng các từ ‘me and you’ thay vì ‘he/she’. Không chỉ riêng bài hát chủ đề mà cả album đều ‘gender neutral’ (bất kì giới tính nào cũng dùng được).

Một cư dân mạng bình luận: “Tôi nghĩ điều này (gender neutral) khiến bài hát dễ nghe và dễ hát theo hơn đối với bất kì giới tính nào.”

Những netizen khác cũng nói: ‘Wow, thật tuyệt vời’, ‘Oh nice’, ‘Tuyệt quá. EXO là nhất’, ‘Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức’, ‘I love it’,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here