Miss A chính thức tan rã!

0
891

 

Vậy là trên bản đồ Kpop hiện tại, thiếu vắng một nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ hai nữa!

Nhóm nhạc nữ nhà JYP đã chính thức tan rã. Sau khi hai thành viên rời khỏi JYP Entertainment, các fan vẫn đang thắc mắc điều gì sẽ xảy ra khi nhóm chỉ còn lại Fei và Suzy.

Fei và Suzy

Jia rời công ty vào năm 2016 và từ đó đến nay đang tập trung vào sự nghiệp âm nhạc tại TQ. Min cũng đã quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP và rời nơi này vào tháng 4 vừa qua. Hôm nay, công ty quản lí đưa ra thông tin chính thức, xác nhận Miss A tan rã vì hợp đồng hết hạn.

Min và Jia

Trong khi đó, Fei tái kí hợp đồng với JYP vào tháng 5 còn với Suzy là vào tháng 8. Cả hai thành viên đã giới thiệu những album solo và cũng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.


‘Bad girl, good girl’ – ca khúc ra mắt của Miss A

Miss A ra mắt chính thức vào tháng 6 năm 2010 với ca khúc ‘Bad girl good girl’ và nhanh chóng thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn. Chỉ sau 3 tuần ra mắt, Miss A đã giành được giải thưởng Mutizen Award đầu tiên của ‘M! Countdown’ và lần lượt giành cúp của ‘Music Bank’ và ‘Inkigayo’. Tháng 9 cùng năm, Miss A trở lại với ‘Breathe’, mang đến một hình ảnh trẻ trung, cá tính với vũ đạo mạnh mẽ. Các hit tiếp theo của Miss A có thể kể đến như ‘Good bye baby’, ‘Touch’, ‘I don’t need a man’, ‘Hush’,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here