Điểm tin sao Kpop 28/12: lễ trao giải, sân khấu âm nhạc cuối năm, Hot 100, ‘Mood’, hiến tạng

0
1033

 

# Seventeen có sân khấu đặc biệt tại ‘KBS Gayo Festival’

Tất cả 3 nhóm nhỏ của Seventeen sẽ có sân khấu riêng tại sự kiện âm nhạc cuối năm của đài KBS, bên cạnh tiết mục của cả nhóm. Như vậy, người hâm mộ sẽ được thưởng thức riêng các tiết mục của nhóm vocal, hip hop và performance. Các chàng trai đang suy nghĩ concept cũng như vũ đạo mà họ sẽ thể hiện.

‘2017 KBS Gayo Festival’ sẽ phát sóng lúc 6 giờ 30 tối 29 tháng 12.

# Nghệ sĩ tham gia ‘Golden Disc Awards’ lần thứ 32

EXO, BTS, GOT7 và Seventeen đã xác nhận cho phần Album Bonsang. Thông tin này đến sau khi Yoon Jong Shin, IU, TWICE và Wanna One được thông báo cho phần Digital Bonsang.

Lễ trao giải Đĩa vàng lần thứ 32 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 1 năm 2018.

# ‘MIC Drop’ remix lập kỉ lục 4 tuần liên tiếp trên Billboard Hot 100

BTS tiếp tục tăng bề dày thành tích của nhóm khi vẫn trụ lại bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard trong tuần này. Ca khúc ‘MIC Drop’ của BTS (được DJ Steve Aoki remix) xếp hạng #79 cho tuần ngày 3 tháng 1. Trong khi đó, album ‘Love yourself: Her’ đạt #141 trên Billboard 200.

‘MIC Drop’ cũng đạt thành tích 4 tuần xuất hiện trên Hot 100 như ‘DNA’, còn ‘Love yourself: Her’ đã tạm trú trên Billboard 200 suốt 11 tuần.

# Mina và việc làm ý nghĩa nhân kỉ niệm 800 ngày ra mắt của TWICE

Ngày 27 tháng 12, Mina chia sẻ một thông tin trên Instagram chính thức của TWICE. ‘ONCE! Các bạn đang kết thúc một năm tốt đẹp chứ? Hôm nay là ngày thứ 800 kể từ khi TWICE debut. Chúc mừng chúc mừng. Để kết thúc năm nay, mình đã đăng kí thẻ hiến tạng! Gửi đến ONCE, những người luôn ủng hộ và đem đến cho chúng mình sức mạnh. Cám ơn các bạn rất nhiều. Hôm nay hãy có thêm một ngày tuyệt vời nữa nha.’

Trong bức ảnh selfie Mina đăng cùng bài viết là một tấm thẻ đăng kí hiến tạng ở Nhật từ năm 2013 và một phiên bản mới tại Hàn Quốc từ năm 2017.

# Thành viên GOT7 và cựu thành viên Miss A ra MV mới

Jackson và Jia chung tay hợp tác phát hành ca khúc ‘Mood’ với lời hát được cả hai tự sáng tác. ‘Mood’ nói về việc tìm thấy một ai đó đem đến cho bạn cảm yêu mến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here