Điểm tin sao SM 28/12: ‘Dear my family’, ‘The war’, single tiếng Nhật, hát dạo ở châu Âu

0
862

 

# SM phát hành ca khúc có sự tham gia của Jonghyun

Bài hát cuối cùng của năm 2017 trong dự án ‘SM Station 2’ sẽ là ca khúc với tất cả thành viên SM TOWN. Ca khúc ‘Dear my family’ được thể hiện qua nhiều chất giọng của Kangta, BoA, TRAX, Super Junior, SNSD, SHINee, f(X), EXO, Red Velvet và NCT. Điều đặc biệt là MV này có sự xuất hiện của nghệ sĩ vừa qua đời Jonghyun với những hình ảnh được trích từ ‘SMTOWN Live tour V in Japan’ hồi tháng 8.

‘Dear my family’ sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 12.

# ‘The war’ lại được bình chọn là album của năm

Người dùng nhà sách trực tuyến Interpark đã chọn album phòng thu thứ 4 của EXO ‘The war’ là album của năm 2017. Tổng cộng 872.973 người đã tham gia cuộc bình chọn kéo dài từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 17 tháng 12.

Trong 18 album được đề cử, ‘The war’ nhận được 37,9% bình chọn. Được phát hành vào tháng 7, đây là album có doanh số cao nhất của EXO tính đến hiện tại với 1.592.792 bản bán ra.

Wanna One chỉ kém đàn anh một chút với 37,89% bình chọn, giữ hạng nhì cho album ‘1×1=1 (To be one)’ còn BTS ở vị trí thứ 3 với 11,62% bình chọn cho ‘Love yourself: Her’. Nhóm vocal Forte di Quattro đạt hạng 4 cho album cùng tên với 2,15% còn NU’EST W ở vị trí thứ 5 cho album ‘W.HERE’ với 1,25% bình chọn.

# Eunhyuk và Donghae phát hành single tiếng Nhật mới

Ca khúc ‘You don’t go’ của Super Junior D&E đã ra lò. Ca khúc có MV được thực hiện tại Mĩ này là sản phẩm thứ hai trong chuỗi dự án single tiếng Nhật đang tiếp diễn của Eunhyuk và Donghae. Trước đó, hai chàng trai đã giới thiệu ca khúc đầu tiên ‘Here we are’ hồi tháng 11.

# SNSD chỉ còn Hyoyeon ở lại kí túc xá

Hyoyeon là thành viên duy nhất của SNSD còn ở lại kí túc xá của nhóm. Trong chương trình ‘Please take care of my vanity 3’ phát sóng ngày 26, Hyoyeon đã giới thiệu một vòng kí túc xá của SNSD. Cô cho biết chỉ còn một mình ở đây sau khi Sunny dọn đến nhà mới cách đây không lâu. Hyoyeon cũng tiết lộ cách thức trang điểm của mình.

# Henry ‘đi hát dạo’ ở châu Âu trong ‘Begin again 2’

Henry sẽ cùng với các nghệ sĩ Park Jung Hyun, Jaurim, Roy Kim và Suhyun (Akdong Musician) tổ chức những sự kiện trình diễn ở nơi công cộng xuyên suốt châu Âu. Với tài ca hát và sáng tác nhạc của mình, Henry chắc chắn sẽ đem đến những tiết mục tuyệt vời cho nhóm.

‘Begin again 2’ sẽ phát sóng trong năm sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here