Netizen Hàn nổi giận trước bài báo tung tin Big Bang sẽ tan đàn xẻ nghé!

0
424

 

Một hãng tin Hàn Quốc đang đưa ra báo cáo về những tin đồn cho rằng Big Bang đang đối mặt với khó khăn trong việc ở lại bên nhau.

Theo phóng viên Kim Yena của TV Report, có nhiều tin đồn rằng nhóm nhạc thần tượng kì cựu Big Bang đang dần tách rời nhau ra. Nhiều yếu tố như nhập ngũ, tranh cãi về việc T.O.P sử dụng cần sa, cuộc hôn nhân sắp tới của Taeyang,… được cho là lí do của việc này.

Gần đây, tin đồn các thành viên xa cách càng được củng cố hơn khi G-Dragon tiết lộ sẽ mở rộng việc kinh doanh của mình. Có thông tin rằng trưởng nhóm Big Bang đang tập trung rất nhiều vào thương hiệu thời trang riêng và thường xuyên gặp gỡ các cộng sự trong ngành công nghiệp này. Việc mua nhà gần đây của G-Dragon cũng được cho là một phần trong việc kinh doanh thời trang. Cũng như G-Dragon, em út Seungri cũng đang tập trung vào việc kinh doanh. Thực tế, anh thường xuyên đăng tải về các nhà hàng ramen thành công của mình trên mạng xã hội.

Seungri trước một trong nhiều nhà hàng ramen của mình

Với Daesung và Taeyang, được biết cả hai đang lên kế hoạch tập trung vào các hoạt động quảng bá cá nhân. Daesung đã quảng bá chủ yếu ở Nhật Bản, còn Taeyang gần đây thông báo chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên Min Hyo Rin. Anh cũng dự định nhập ngũ trong năm tới. Thành viên cuối cùng – T.O.P – chắc chắn tạm gián đoạn sự nghiệp trong vài năm tới, không chỉ vì đang thực hiện nghĩa vụ quân sự mà còn vì vướng phải những chỉ trích gay gắt từ công chúng. Tất cả những điều này khiến 5 thành viên của Big Bang rất khó gặp nhau cùng lúc.

Ở khía cạnh tươi sáng, một số thành viên bày tỏ mong muốn giữ Big Bang bên nhau như ngày nào. Tuy nhiên, với nhiều yếu tố không thể tránh khỏi, các thành viên Big Bang có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo con đường riêng. Nhập ngũ cũng là một vấn đề lớn đối với cả nhóm.

4 thành viên chuẩn bị nhập ngũ từ năm sau

Tuy nhiên, tin đồn vẫn là tin đồn, không có gì chắc chắn cả. Điều duy nhất người hâm mộ đồng ý trong lúc này là không thể nhìn thấy cả 5 thành viên cùng nhau trên sân khấu trong một thời gian nữa. Với tương lai không rõ ràng với Big Bang, một số fan buồn bã chấp nhận rằng có thể sẽ sớm thấy sự kết thúc của nhóm.

Cư dân mạng khi xem bài viết này đã đưa ra những bình luận tiêu cực về phóng viên Kim và nói rằng Big Bang sẽ không bao giờ chia rẽ mà vẫn ở bên nhau mãi mãi: ‘Đúng như dự đoán, bài này được viết bởi Kim Yena (cười), sao cô không tiếp tục ca ngợi SM và ngừng bắt nạt YG đi chứ? Có chuyện gì với mấy tin tức vớ vẩn về việc Big Bang tan rã vậy hả?’, ‘Nếu bạn nhìn vào những bài báo của Kim Yena thì thấy cô ta châm chích YG và vẫn giữ im lặng với SM như thế nào’, ‘Ờ, Big Bang không tan rã đâu’, ‘Cô là ai mà nói Big Bang sẽ tan rã chứ? Cô mất trí hả?’,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here