Những lần hyung và unnie là ‘hung thần’ với các dongsaeng!

0
2852

 

Khi maknae không phải là ‘kẻ ác’…!

Ở Kpop, thành viên nhỏ tuổi nhất trong một nhóm nhạc thường được biết đến là những maknae tinh nghịch và trẻ con. Maknae hay là đầu têu cho những trò tinh quái và còn làm các hyung / unnie của mình nhiều lúc phải ‘cạn lời’. Nhưng đôi khi, em út không đóng vai ác mà các anh chị trong nhóm mới làm điều đó.

#1. Irene (Red Velvet)

Irene ‘cai trị’ Red Velvet bằng nắm đấm sắt. Nếu không có cô ấy, Joy và Yeri có lẽ sẽ làm nhóm lộn tùng phèo lên với những trò khôi hài của họ. Seulgi và Wendy là những cô em ngoan trong khi Joy và Yeri ngổ ngáo hơn, nhưng Irene cân được tất!

#2. Sojin (Girl’s Day)

Sojin có thể lớn tuổi nhất nhưng cô không e ngại đùa vui với các dongsaeng trong nhóm. Sojin có thể cắn thật ngón tay của Yura khi cô em này tinh nghịch đưa tay ra.

#3. Jinyoung (GOT7)

‘Cuộc chiến hyung và maknae’ giữa Jinyoung và Yugyeom chưa biết bao giờ mới kết thúc. Yugyeom liên tục gây sự với Jinyoung và phải gánh chịu hậu quả khi hyung trở nên hung ác!

#4. Suga (BTS)

Suga sống nội tâm, thường thể hiện dấu hiệu mình có thái độ lạnh lùng. Trong clip này, BTS đang kiểm tra vài điều với máy phát hiện nói dối và đưa ra những câu hỏi chọc ghẹo nhau. Nhưng khi Suga lên ghế nóng, các thành viên khác thấy khó khăn trong việc ‘dìm hàng’ anh, ngoại trừ khi họ gọi Suga là một chàng ngốc và chiếc máy phát tín hiệu tán thành! Suga sau đó bắt đầu xem xét cách tốt nhất để phá huỷ chiếc máy này. Anh chàng không ngại trả đũa bất kì điều gì đâu.

#5. Chorong (Apink)

Chorong đóng vai trò trưởng nhóm mạnh mẽ của Apink và trong clip này, còn thấy được khía cạnh vui vẻ nhưng nghiêm khắc của cô. Từ việc nói với các thành viên của mình biết vị trí của họ ở đâu hoặc ra tay ngay khi họ không nghe cô ấy, Chorong là một unnie mạnh mẽ, người không để cho các dongsaeng làm mình bấn loạn. Có vẻ như cô em gái trong nhóm luôn run rẩy xung quanh Chorong vì sợ hãi!

#6. Sunggyu (INFINITE)

Khi dùng âm nhạc, hành động và lời nói để đánh thức các thành viên khác bất thành, Sunggyu đã chọn cách xịt nước để họ tỉnh ngủ!

#7. Yuri (SNSD)

Yuri cứ liên tục chọc ghẹo Yeri (Red Velvet) trong khi cô em nhỏ cứ tưởng thủ phạm là Sooyoung. Khoảnh khắc dễ thương này sẽ được mọi người nhớ mãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here