Bạn có biết những thần tượng này thật sự hướng nội?

0
1304

 

#1. Irene (Red Velvet)

Irene thực sự là một người rất lặng lẽ và nội tâm, khiến nhiều người nghĩ cô là một người lãnh đạm.

#2. D.O. (EXO)

Trong một cuộc phỏng vấn, D.O. tự miêu tả mình là một người trầm lặng, hay ngại ngùng giữa đám đông nhưng sẽ thoải mái hơn với những người thân thiết.

#3. Naeun (Apink)

Trưởng nhóm Chorong nói mặc dù Naeun có vẻ khó gần và lạnh lùng ở cái nhìn đầu tiên nhưng cô ấy thực sự là một người tuyệt vời để nói chuyện một cách sâu sắc.

#4. Taeyeon (SNSD)

Trong những năm tháng làm thực tập sinh, Taeyeon sống hướng nội đến nỗi Yuri còn tự hỏi có phải cô ấy ở cùng phòng với mình hay không. Tuy nhiên, Taeyeon khiến người khác nhận ra sự hiện diện của mình mỗi khi cất tiếng hát.

#5. Jungkook (BTS)

Tính cách của Jungkook là INFP – nghĩa là anh chàng thích một mình hơn nhưng trân trọng các mối quan hệ gần gũi với người khác.

#6. Krystal (f(X))

Lần đầu gặp Victoria, Krystal chỉ cúi đầu và nhu mì nói ‘Xin chào’.

#7. Leo (VIXX)

Leo quá dè dặt và ngại ngùng khiến anh ấy có vẻ xa cách và lạnh lùng.

#8. Mark (GOT7)

Một chuyên gia tâm lí xác nhận Mark hướng nội 13% và chỉ có 2% hướng ngoại. Mark cũng nói mình rất thận trọng, tỉ mỉ và lặng lẽ.

#9. Mina (TWICE)

Các fan của Mina đều đồng ý rằng Mina rất hướng nội vì cô ấy thường xấu hổ và dè dặt. Mina hiếm khi nói nhiều trước ống kính.

#10. Taemin (SHINee)

Taemin luôn nhút nhát như một cậu bé và thậm chí không thể nói chuyện với những cô gái lớn tuổi hơn trong ekip, nhưng bây giờ anh đã thoải mái đùa với họ rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here