Nhiều fan Hàn tin RM ‘in a relationship’ vì ca khúc này!

0
960

 

RM tràn đầy cảm hứng khi viết bản tình ca này và chỉ mất 20 phút để viết đoạn chính. Nhiều fan tin rằng leader của BTS hiện đang ‘ở trong một mối quan hệ’ dựa trên những gì anh nói về ca khúc ‘Outro: Her’.

Chia sẻ của RM trong cuộc phỏng vấn với Billboard đã được người hâm mộ ‘mổ xẻ’.

“Tôi nghĩ đây là ca khúc mà tôi thực hiện nhanh nhất cho album này. Tôi đã viết phần chính trong vòng 20 phút. Chỉ đơn giản là nó đến, rất chân thật, từ tận đáy lòng tôi. Tôi đã nghĩ nó là một outro đúng đắn cho album này vì đó thực sự là một chuỗi cảm xúc. Tôi nói rằng tôi đã gặp người mà tôi thực sự yêu, người này là tình yêu của đời tôi ngay lúc này, tôi nói rằng tôi bối rối và đang tìm kiếm tình yêu và thế giới này thật phức tạp. Nhưng tôi nghĩ bạn cũng vậy, “Anh gọi em là ‘cô ấy’ vì em là nước mắt của anh.” “Anh nghĩ em là khởi đầu và kết thúc của anh.” Đó là những gì tôi đang nói: các bạn là điều thắc mắc của tôi, nhưng các bạn cũng là câu trả lời của tôi. Các bạn là ‘cô ấy’ của tôi, nhưng các bạn vẫn là ‘những giọt nước mắt’ đó.”

Mặc dù điều này không xác nhận rằng RM có ai đó đặc biệt trong cuộc đời mình, nhưng nhiều người hâm mộ ‘tự động’ chấp nhận khả năng rằng có thể anh đang hẹn hò.

Kể từ khi debut đến nay, trưởng nhóm BTS chưa từng công khai thừa nhận rằng có bạn gái và khẳng định anh không có thời gian để hẹn hò. Nhưng cuộc phỏng vấn gần đây đã ‘tiếp nhiên liệu’ cho sự nghi ngờ của fan rằng RM được truyền cảm hứng từ một mối quan hệ lãng mạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here