Nhờ Park Ji Hoon, fan đã ‘đánh cắp’ bạn gái của người yêu cũ như thế nào?

0
1381

 

Thật là một câu chuyện khôi hài và vô cùng thú vị về một cách kết bạn!

Một người hâm mộ Park Ji Hoon đã gửi câu chuyện của mình đến chương trình ‘CulTwo show’ và các DJ đã chọn để đọc trực tiếp.

Xin chào, tôi là một cô gái mới ngoài 20, sống tại Gyeongsang-do. Vui lòng đừng tiết lộ tên tôi.

Tôi cũng đã đăng câu chuyện này lên một diễn đàn và những người ở đó bảo tôi kể chuyện này với CulTwo Show, nên tôi có mặt ở đây. Như đã nói trong tựa đề, tôi đã đánh cắp bạn gái hiện tại của bạn trai cũ.

Tôi thật sự thật sự thật sự thật sự rất rất rất thích Park Ji Hoon, hiện đang là một thành viên của Wanna One.

Vào ngày sinh nhật của tôi, khi cuộc sống của tôi quá khó khăn và kinh khủng, tôi đã không ăn bất cứ thứ gì cả ngày. Tôi về nhà lúc 10 giờ tối, nằm xuống và khóc.

Tôi mệt lả sau khi khóc, chế nước vào một li mì và mở tivi trong khi lau nước mắt, và tôi đã thấy sân khấu trình diễn ‘Boy in luv’ của Park Ji Hoon trong chương trình ‘Produce 101’. Wow. Tôi đã không thể thở nổi. Tôi tự hỏi anh ấy đến từ đâu và tôi tiếc vì không xem chương trình cho đến lúc đó. Tôi bỏ cả li mì đã trương lên và quyết định gắn cuộc đời mình với Park Ji Hoon (trung thành, trung thành, trung thành).

Trái tim fangirl của tôi dành cho Park Ji Hoon ngày một lớn hơn và tôi bắt đầu bị ám ảnh bởi việc bình chọn, một trong những điều hồi hộp nhất ‘Produce 101’.

Tôi muốn bình chọn càng nhiều càng tốt nên tôi đã đăng kí bằng tên của bạn bè mình và tôi cần mã xác nhận cho điều đó. Tôi đã nhờ cậy tất cả bạn bè và người duy nhất còn lại là bạn trai cũ của tôi.

Tôi đã phải ở lại đây và bạn trai cũ của tôi phải đến Seoul, anh ấy đã khóc khi nói rằng anh sẽ đợi tôi. Nhưng tôi nói với anh ấy ‘Anh đợi em làm gì? Đến Seoul và hẹn hò với những cô gái xinh đẹp chứ. Anh còn chờ gì chứ? Anh điên à?’ và tôi đã khóc sau khi để anh ấy đi. Tôi là một cô gái lạnh lùng của Gyeongsang-do.

Tôi lấy hết can đảm và nhắn tin cho anh ấy. ‘Anh có bận không?’

Và anh ấy trả lời ‘Xin lỗi, anh có bạn gái rồi…’ Tôi biết điều đó sẽ xảy ra. Tại sao anh ấy lại nói sẽ chờ đợi làm gì chứ? Tôi đã muốn mắng anh ấy nhưng tôi chỉ nghĩ đến Ji Hoon.

‘Không phải vậy… Anh sẽ nhận được một số xác nhận. Cho em biết nó là gì thôi.’

Bạn trai cũ của tôi hỏi để làm gì và tôi giải thích. Tôi nhận được số xác nhận (quí như máu) và tôi rất hạnh phúc vì có thể đem đến cho Ji Hoon thêm một bình chọn nữa mỗi ngày.

Vài ngày sau, tôi nhận được một cú điện thoại từ bạn trai cũ nói với tôi rằng bạn gái hiện tại của  đã thấy anh ấy nói chuyện với tôi !!!!!!!! (Dududududun)

Tôi chờ đợi cuộc gọi của bạn gái hiện tại của và nghĩ về cách tôi sẽ xin lỗi như thế nào. Và sau đó tôi nhận được một cuộc gọi.

Ngay khi nghe máy, tôi nói ‘Không phải vậy đâu,… tôi thực sự xin lỗi. Không phải tôi có cảm xúc gì với anh ấy hay chuyện khác đâu…’

‘Bạn đã chọn ai với mã xác nhận đó?’

Cái gì thế này. Ngay lập tức tôi nhận ra rằng cô ấy cũng là một fan cứng của ‘Produce’.

‘Ừm … Còn bạn?’

‘Tôi đã chọn … Wink ..’

Tôi gần như đã khóc khi nghe điều đó. Tôi cảm thấy như tôi đã gặp một người bạn trong cách nói lạnh lùng này.

Ah, Wink là biệt danh của Jihoon ㅠㅠ ㅠㅠㅠ So cute ㅠㅠㅠ

Cô ấy cũng là fan của Jihoon. (Vỗ tay)

Cô ấy không tức giận vì bạn trai mình đã nói chuyện với tôi. Cô ấy cũng làm theo cách của tôi và tức giận vì bạn trai mình đã đưa số điện thoại cho người khác. Chỉ vậy thôi nên mới gọi cho tôi.

Sau đó, cả hai chúng tôi trở thành bạn.

Mỗi ngày, chúng tôi chia sẻ những bức ảnh HQ mới của Jihoon, cũng như vidoe nơi anh ấy tới lui, từ Park Ji Hoon Oppa đến Baby Wink.

Tôi không thể đi đến một sự kiện của Wanna One mà tôi được chọn, vì vậy tôi đã tặng cơ hội đó cho cô ấy, và cô ấy tặng tôi một chiếc móc chìa khoá laser có hình Jihoon trên đó như lời cảm ơn. Chúng tôi tiếp tục liên lạc với nhau sau lưng bạn trai cũ của tôi.

Cuối cùng, chúng tôi cũng bị bắt gặp. Bạn trai cũ của tôi bắt gặp bạn gái mình cười khúc khích khi đang Kakao Talk với ai đó và cô ấy khóc khi thú nhận về tôi. Anh ấy giận dữ và hỏi cô ấy có điên hay không, cô ấy lại khóc khi gọi cho tôi.

Tôi nổi giận khi nghe điều đó. Tôi khá nóng tính. Tôi gọi ngay cho bạn trai cũ.

‘Tại sao anh lại nổi điên với cô ấy mặc dù không có gì là lỗi của cô ấy cả? Tôi đã liên lạc với cô ấy trước và tôi cũng đã liên lạc với anh trước, vậy tại sao anh lại tức giận với cô ấy !!!! Cứ giận tôi đi này.’

Bạn trai cũ của tôi đã chia tay với bạn gái của mình. Dù sao thì tôi đã thắng. Hà.

Chúng tôi đã có được vé cho Fan Concert của Wanna One vào ngày 23 tháng 12. Tôi ở Gyeongsang-do và cô ấy ở Seoul vì vậy chúng tôi chưa từng gặp mặt trực tiếp và cuối cùng đã gặp nhau lần đầu tiên ở Busan.

Tôi hồi hộp đợi cô ấy ga Busan. Cô ấy tìm kiếm tôi ngay khi xuống tàu, và ôm lấy tôi, nói rằng cô ấy thật sự muốn gặp tôi. Tôi đã rất xấu hổ và nói ‘Thật vậy hả?’

Không ai trong chúng tôi thực sự quen thuộc với Busan, vì vậy cả hai chúng tôi đi đến những nơi nổi tiếng, ăn thức ăn ngon và mua những thứ khác. Giống như chúng tôi đang hẹn hò.

Lúc 3 giờ, chúng tôi đến chỗ xếp hàng và phải nói lời tạm biệt để xem buổi hòa nhạc.

Wow. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Jihoon, và anh ấy trông đẹp trai đến nỗi tôi đã gần như khóc khi nhìn thấy anh ấy. Thực sự ㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠTôi thậm chí còn eye-contact với Jihoon nữa (thực sự đó, tôi không tưởng tượng ra đâu). Sau buổi hòa nhạc, tôi đã gặp lại cô ấy ở nơi mà chúng tôi đã hứa.

Vì chúng tôi phải đi về hướng khác nhau nên tìm kiếm chuyến xe của mình. Tôi không muốn để cô ấy đi vì tôi nghĩ tôi có thể phá vỡ chuyến tàu sau khi nhìn thấy Jihoon lần đầu tiên.

Vì vậy, tôi nắm lấy tay cô ấy và nói, ‘Này … Bạn phải cả một quãng đường dài về Seoul đó. Bạn có muốn ở lại đây một đêm không?’ và cô ấy gật đầu.

Chúng tôi thuê một căn phòng, uống bia và nói chuyện về cả đêm Jihoon dễ thương và sexy như thế nào khi anh ấy nhảy. Vâng. Thật sự rất vui.

Chúng tôi hầu như không ngủ, rồi chúng tôi thu dọn đồ đạc và nói lời tạm biệt tại ga Busan. Chúng tôi hứa sẽ cùng nhau đi xem các concert của Wanna One nữa.

Tôi rất hạnh phúc vì có được một người bạn như vậy. Chuyện này nghe như chúng tôi đang hẹn hò!

Cuối cùng, Jihoon, em đã rất hạnh phúc! Em nghĩ em đã hiểu việc người ta nói muốn thấy anh mặc dù họ đang nhìn anh nghĩa là sao rồi. Em rất tự hào vì là fan của anh. I love you so much. Em hi vọng hôm nay anh cũng hạnh phúc. I love you!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here