Những thần tượng bị nhầm là leader trong nhóm

0
3393

 

Một điều hiển nhiên đối với các fan Kpop là có sự hiểu biết rất rộng về những việc liên quan đến thần tượng của mình như tên thật, ngày sinh, nhóm máu, chiều cao, cân nặng, sở thích, tên thú cưng,… Tuy nhiên điều này chưa chắc đúng với công chúng nói chung. Không ít lần, công chúng nhầm tưởng leader của nhóm nhạc Kpop là thành viên nổi tiếng nhất, hoặc lớn tuổi nhất, hoặc phát ngôn nhiều nhất,…

Điểm qua một số idol hay bị nhầm là leader trong nhóm nhạc của mình nhé!

#1. Nayeon (TWICE)

Một số người nhầm Nayeon là trưởng nhóm của TWICE vì cô nàng là thành viên lớn tuổi nhất và dường như cũng hoà hợp nhất với tất cả thành viên còn lại. Nhưng thực ra leader của TWICE là Jihyo – cô gái có kinh nghiệm làm thực tập sinh tới 10 năm!

#2. Kei (Lovelyz)

Kei được cho là thành viên nổi tiếng nhất trong Lovelyz, ít nhất là với công chúng Hàn Quốc. Vì thế mà một số người nghĩ Kei là trưởng nhóm, trong khi chính xác lại là Baby Soul – cô gái nhỏ nhắn nhưng đáng tin cậy và đa tài.

#3. Eunji (A Pink)

Có vài lí do khiến Eunji bị nhầm là trưởng nhóm của A Pink – cô ấy hoạt ngôn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như diễn xuất – nghệ sĩ solo – ra sản phẩm hợp tác với nghệ sĩ khác,… Leader thực thụ của A Pink là unnie lớn tuổi nhất – Chorong – một người trầm lặng hơn và luôn chăm sóc các thành viên.

#4. Jonghyun (SHINee)

Jonghyun rất thành công trong sự nghiệp solo cũng như là một nhà soạn nhạc tài năng. Anh hoạt động trong nhiều chương trình giải trí, làm DJ cho các radio show,… Trong khi đó trưởng nhóm Onew cũng rất nổi tiếng trong nhiều chương trình khác nhau, khiến không ít người bối rối với vai trò của họ.

#5. Taecyeon (2PM)

Taecyeon cũng là thành viên được xem là nổi tiếng nhất của 2PM với sự nghiệp diễn xuất thành công, hình ảnh giải trí thu hút,… Nhưng các fan biết rằng 2PM quyết định không chọn một trưởng nhóm mới nữa sau sự ra đi của Jay Park năm 2009. Thành viên Jun.K cũng nhiều lần bị nhầm là leader của 2PM.

#6. Yerin (G-Friend)

Lí do lớn nhất để nhiều người nghĩ Yerin là trưởng nhóm G-Friend vì cá tính tràn đầy năng lượng và hoạt ngôn của cô nàng. Trong khi đó, leader Sowon lại khá trầm lặng và ân cần như Chorong của A Pink.

#7. Hongki (F.T.Island)

Sự thật là thường thì trong các ban nhạc, giọng ca chính cũng là leader nhưng điều này không xảy ra với F.T.Island. Sự nổi bật của Hongki không là lí do để anh thay thế được vai trò của trưởng nhóm Jonghun.

#8. LE (EXID)

Nhiều người nghĩ rằng khi nhắc đến âm nhạc của EXID là nhắc đến ca khúc do LE sáng tác. Điều này khiến họ nhầm lẫn LE là trưởng nhóm của EXID, tuy nhiên thành viên lớn tuổi nhất – Solji mới thực sự là leader.

#9. Jisoo (Black Pink)

Thành viên lớn tuổi nhất – Jisoo thường bị nhầm là leader của nhóm (hoặc thỉnh thoảng là Jennie). Nhưng thực tế Black Pink cũng quyết định không chọn trưởng nhóm vì tuổi tác của họ sàng sàng nhau.

#10. Aron (NU’EST)

Aron thỉnh thoảng cũng bị nhầm là trưởng nhóm của NU’EST trước khi ‘Produce 101’ mùa 2 phát sóng và trước khi JR được tặng nickname ‘leader quốc dân’. Nhưng điều này không quan trọng vì NU’EST đang bước vào một kỉ nguyên mới với nhiều cơ hội hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here