Vì sao cafeteria của YG Entertainment rất nổi tiếng?

0
416

 

YG Entertainment là một trong những công ty giải trí thành công nhất tại Hàn và cafeteria (quán ăn tự phục vụ) của công ty này cũng nổi tiếng không kém.

YG có riêng một cafeteria trong nhà tại đại bản doanh của họ ở Hapjeong, phía tây Seoul. ‘Tiếng lành đồn xa’ rằng thức ăn của nơi này ngon tuyệt cú mèo! Thực đơn chủ yếu chú trọng vào thức ăn Hàn Quốc với hai đầu bếp cùng một chuyên gia dinh dưỡng chuẩn bị thực đơn hàng tuần.

Cafeteria này mở cửa cho các nhân viên và nghệ sĩ của YG. Họ được phục vụ bữa trưa, bữa tối và bữa khuya cho đến 3 giờ sáng.

Cafeteria của YG có sức chứa 20 người một lúc, hoàn toàn miễn phí cho nhân viên và nghệ sĩ của họ. “Mọi thứ được phục vụ ở đây đều miễn phí và theo tôi biết, không một công ty giải trí nào khác ở Hàn Quốc có một cafeteria như thế này” – một nhân viên của YG Entertainment nói.

Sandara Park là vị khách thường xuyên của cafeteria này và chứng nhận thức ăn của quán cực ngon. “Đang giờ ăn trưa nên có nhiều người xếp hàng. Nhưng cũng đáng để ăn thức ăn thực sự ngon mà ~ >.<” cô nói.

Ngoài Dara, nhiều nghệ sĩ khác của YG như G-Dragon, Sean Ro, Yoo Byungjae, Se7en, Psy và T.O.P cũng bị bắt gặp ăn ở đây. Psy và G-Dragon còn cùng Justin Bieber dùng bữa tại cafeteria này khi Justin đến thăm Hàn Quốc hồi tháng 10 năm 2013.

 

Và đây là một số món ăn ngon lành được phục vụ tại cafeteria của YG Entertainment.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here