Kim Woo Bin như thế nào sau 7 tháng điều trị ung thư?

0
444

 

Diễn viên Kim Woo Bin, người đã được chẩn đoán bị ung thư vòm họng vào mùa xuân năm nay, lần đầu lên tiếng về tình trạng sức khoẻ hiện tại trong 7 tháng qua.

Ngày 29 tháng 12, Kim Woo Bin chia sẻ một bức thư viết tay trên fan page chính thức của mình:

Xin chào, đây là Kim Woo Bin.

Khi cầm bút lên, tôi tự hỏi làm thế nào để bắt đầu câu đầu tiên của tôi trong một thời gian dài. Mặc dù chào các bạn qua một lá thư, trái tim tôi vẫn đập mạnh như thể tôi đang đứng trước mặt các bạn. Trước tiên … các bạn đã thực sự ngạc nhiên chứ?

Tôi muốn mọi người biết sớm hơn, nhưng tôi đã quá bận rộn với việc điều trị và chăm sóc cơ thể trong 7 tháng qua. Nói thật là, tôi cũng sợ mỗi khi tên của tôi xuất hiện trên bảng xếp hạng tìm kiếm theo thời gian thực, vì vậy tôi mất nhiều thời gian hơn, nhưng tôi muốn gửi [thông điệp của mình] trước khi năm này qua đi.

Trước tiên, tôi nghĩ rằng tôi cần phải nói về tình trạng hiện tại của mình – là điều các bạn tò mò nhất. Hồi tháng 5, tôi được chẩn đoán bị ung thư vòm họng, một bệnh mà tôi chưa bao giờ nghe thấy. Với sự thông cảm của các đạo diễn phim, các diễn viên tiền bối và hậu bối cùng các nhân viên, tôi đã điều chỉnh tất cả lịch trình ngay lập tức và bắt đầu điều trị.

Nhờ tất cả sự hỗ trợ và cầu nguyện của các bạn, tôi đã hoàn thành thành công 3 đợt trị liệu hóa chất, ngoài việc trải qua trị liệu xạ trị tổng cộng 35 lần. Tôi đã có thể chịu đựng được tất cả những điều đó khi đọc những tin nhắn khích lệ của mọi người trên fan café. Cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng mình.

Hiện nay, tôi dần hồi phục sau khi tiếp nhận điều trị an toàn và thực hiện các thử nghiệm tiếp theo. Tôi cũng thường xuyên đi dạo và ăn các bữa ăn cơ bản và cảm thấy rằng tôi dần dần trở nên khoẻ hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sẽ mất thêm một khoảng thời gian nữa để chào đón tất cả các bạn. Mỗi lần để lại tin nhắn trong fan café, tôi luôn luôn nhắc các bạn tự bảo vệ bản thân vì sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu, nhưng tôi xấu hổ vì tôi lại đang cho thấy một mặt yếu của mình. Thông qua cơ hội này, tôi sẽ chăm sóc sức khoẻ của mình hơn và làm việc chăm chỉ để đem đến cho các bạn những tin tốt.

Tôi cầu nguyện chỉ những điều tốt đẹp sẽ xảy ra trong năm mới cho tất cả mọi người và gia đình – những ai đang trải qua một giai đoạn khó khăn ngay bây giờ. Tôi hi vọng năm 2018 chỉ tràn đầy hạnh phúc và  tất cả  đều khoẻ mạnh.

Một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại khỏe mạnh như thể đã  không có gì xảy ra. Tôi luôn cảm kích các bạn. Cảm ơn các bạn.I love you.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here