Nghệ sĩ SM tiếp tục tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)

0
718

 

Các nghệ sĩ của SM Entertainment tiếp tục tưởng nhớ và vinh danh Jonghyun – thành viên quá cố của SHINee khi tham dự hàng loạt chương trình âm nhạc cuối năm.

Tại ‘KBS Gayo Festival’ mới diễn ra vào tối qua, EXO và Red Velvet tham gia trình diễn. Khi xuất hiện trên thảm đỏ hay sân khấu, hai nhóm nhạc đều đeo những dải ruy-băng màu đen, trên đó có những kí tự ‘R.I.P JH’. Tương tự, EXO, Red Velvet cùng NCT cũng đeo dải ruy-băng này tại chương trình ‘SBS Gayo Daejeon’ được tổ chức vào ngày 25 tháng 12.

Ngoài ra, nhóm nhạc Lovelyz cũng đeo dải băng đen khi trình diễn ca khúc ‘Twinkle’ tại chương trình M! Countdown vào ngày 21 tháng 12 để tưởng nhớ Jonghyun.

Dự án SM Station 2 đã phát hành MV ca khúc ‘Dear my family’ với tất cả thành viên SM Town, trong đó có Jonghyun. Đây cũng là sản phẩm cuối cùng trong năm 2017 của SM Station. Hình ảnh trong MV được trích từ concert hồi tháng 8 của SM Town. Khi đó, Jonghyun vẫn cười rất tươi trên sân khấu bên cạnh các thành viên của SHINee và đồng nghiệp khác. ‘Dear my family’ cũng được xem là một cách ý nghĩa để tưởng nhớ Jonghyun và khép lại một năm xảy ra nhiều điều không may mắn cho nghệ sĩ nhà SM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here