Ý tưởng của fan boy để đem light stick nữ tính bên mình mà không ngại

0
973

 

Lightstick của Lovelyz có màu hồng trẻ con rất đáng yêu nhưng với các fan nam, thỉnh thoảng cũng thấy ngại ngùng khi đem nó theo bên mình.

Để vẫn song hành cùng sản phẩm của thần tượng mà không phải đỏ mặt nếu người khác nhìn thấy, một fan của Lovelyz đã biến lighstick của mình thành chiếc búa của nhân vật Orgrim Doomhammer trong game World of Warcraft.

Ý tưởng từ chiếc búa của nhân vật game này

Người này tự nhận mình là một ahjussi khi viết: “Tôi bắt đầu tạo kiểu cái này để đùa thôi nhưng tôi nghĩ sẽ vui khi thực sự làm ra nó, nên tôi đã làm. Lighstick rất đẹp, nhưng thiết kế nữ tính này có hơi kì cho một ahjussi khi đem đi chỗ nào chỗ kia, và phần đầu cũng yếu nữa, nên tôi không muốn bỏ vào túi xách. Vì vậy tôi đã làm một lớp vỏ Doomhammer cho lighstick.”

Anh còn sẵn lòng chia sẻ các bước thực hiện để biến hình lighstick của mình.

Trước tiên, anh in 3D phần đầu búa.

Rồi đặt một thỏi nam châm neodymium ở giữa để cố định lighstick.

Ngay khi đóng phần đầu búa lại, chiếc lighstick Lovelyz màu hồng xinh xắn đã hoá thành chiếc búa hầm hố thế này!

Trong khi phần tay cầm của lighstick vẫn màu hồng, có một điều chắc chắn là fan này sẽ thấy tự tin hơn khi cầm nó trong tay.

Bài đăng này đang được lan truyền chóng mặt bởi tính sáng tạo của nó, nhưng một số netizen nghĩ rằng điều này có thể thực sự thu hút sự chú ý nhiều hơn, đó là chưa kể phần tay cầm màu hồng rất dễ thấy.

Bạn nghĩ sao về “tài trí” của người hâm mộ này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here