7 thần tượng được tuyển chọn theo cách khó tin

0
2904

 

#1. Sana (TWICE)

Sana đã nhận được đề nghị casting từ JYP Entertainment trong khi mua sắm với một người bạn khi còn ở Nhật Bản. Lúc ấy Sana chỉ mới học lớp 9 và không muốn tham gia chương trình này, nhưng cô nàng là một fan cuồng nhiệt của bộ phim ‘Dream High’. Khi giám đốc casting nói với Sana rằng Wooyoung và Suzy đang ở trong công ty, cô nàng đã chấp nhận lời đề nghị.

#2. Jackson (GOT7)

Jackson được chuẩn bị để trở thành một đại diện quốc gia trong đội ngũ đấu kiếm của Hong Kong. Ban đầu khi được JYP Entertainment tiếp cận, bố mẹ của Jackson phản đối nhưng nói với anh rằng họ sẽ để anh tới Hàn Quốc nếu anh có thể mang về nhà hai huy chương vàng. Jackson đã giành được huy chương vàng cá nhân và đồng đội tại Thế vận hội Thanh niên và sau đó bắt đầu con đường trở thành thần tượng tại Hàn Quốc.

#3. Suzy

Lúc vẫn còn học trung học, Suzy đã thử giọng cho Superstar K khi được phát hiện bởi một nhà tuyển dụng từ JYP Entertainment. Cô nàng đang tìm đường đến phòng tắm thì bị người tuyển dụng chặn lại. Người tuyển dụng thích Suzy đến mức cô ấy ngay lập tức được đưa đến JYP Entertainment và được xếp vào đội hình Miss A sẽ debut.

#4. Sehun (EXO)

Sehun đang ăn tteokbokki (bánh gạo cay) ở một quán ven đường thì quản lý của một nghệ sĩ SM bắt gặp anh chàng. Vì còn quá nhỏ, Sehun cảm thất không tin tưởng khi được tiếp cận nên đã bỏ chạy. Người quản lí mất 30 phút để đuổi theo và thuyết phục Sehun trở thành thực tập sinh của SM.

#5. Jessica và Krystal [f(X)]

SM Entertainment muốn tuyển Krystal trước, tuy nhiên bố mẹ cô cảm thấy con mình còn quá trẻ. Thay vào đó, họ đề nghị Jessica, vì vậy Jessica gia nhập SM Entertainment trước và đến lượt Krystal vài năm sau đó.

#6. Seungkwan (SEVENTEEN)

Seungkwan được tuyển chọn thông qua một video mà giáo viên nghệ thuật của anh chàng đăng lên. Giáo viên này đã quay một đoạn video khi Seungkwan biểu diễn “Kite” (Big Mama) tại cuộc thi ca hát và đăng lên để xem những phản ứng của cư dân mạng. Sau khi xem video, Pledis Entertainment đã chọn Seungkwan và anh ấy cuối cùng đã ra mắt với SEVENTEEN sau thời gian làm thực tập sinh.

#7. Mark (GOT7)

Mark được chọn bởi nhà tuyển dụng tài năng của JYP Entertainment ở Mĩ khi anh ấy là một học sinh trung học ở California. Mặc dù không có kiến ​​thức về ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, nhưng hình ảnh cũng như tài năng của Mark đã giúp anh có một suất trong đội hình của GOT7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here