Điểm tin sao Kpop 02/01: TWICE, BTS, INFINITE, VIXX, Rainz

0
855

 

# TWICE là nghệ sĩ Kpop đầu tiên trong 6 năm qua tham dự lễ hội âm nhạc cuối năm của Nhật

TWICE đã trình diễn tại lễ hội âm nhạc cuối năm ‘Kohaku Uta Gassen’ nổi tiếng của Nhật. Đây là lần đầu tiên trong 6 năm, một nghệ sĩ Kpop được mời đến sự kiện này kể từ sau các tiết mục của KARA, SNSD và TVXQ tại đây năm 2011. TWICE là một phần của Đội Đỏ và biểu diễn phiên bản tiếng Nhật của hit ‘TT’.

TWICE cũng giành một chiến thắng nữa tại Inkigayo để khép lại năm 2017 với ca khúc ‘Heart shaker’. Như vậy, TWICE thu được tổng cộng 36 chiếc cúp của các chương trình âm nhạc chỉ tính riêng trong năm 2017.

# INFINITE phát hành teaser cho album trở lại

Teaser cho ca khúc ‘Tell me’ của INFINITE đã lộ diện. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của INFINTE với đội hình 6 thành viên sau sự ra đi của Hoya. Album ‘Top seed’ sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 1.

# ‘MIC Drop’ remix đạt 100 triệu view

MV phiên bản remix của ‘MIC Drop’ vừa gia nhập danh sách những MV trăm triệu lượt xem của BTS. Bản remix này được phát hành vào ngày 24 tháng 11 và sau 38 ngày hiện diện trên Youtube, ‘MIC Drop’ đã vượt mốc lượt xem nói trên. Đây là MV thứ 3 của Kpop đạt 100 triệu view nhanh nhất sau ‘DNA’ của BTS trong 24 ngày và ‘Likey’ của TWICE trong 34 ngày.

# Thành viên VIXX sắp phát hành mini album solo

Ravi sẽ phát hành một mixtape nhạc số vào ngày 5 tháng 1, một năm sau solo album đầu tiên ‘R.EAL1ZE’ của anh. Ravi tự soạn nhạc, viết lời và sản xuất cho tất cả ca khúc trong mini album này.

# Rainz tiết lộ logo chính thức

Vài ngày trước, Rainz đã gợi ý và đếm ngược cho một điều đặc biệt nào đó. Cuối cùng, điều bí ẩn đã được làm rõ khi Rainz giới thiệu logo chính thức thông qua Twitter của nhóm. Logo có hình giọt mưa cách điệu trên nền hai màu lilac breeze và aqua sky.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here