Mới đầu năm, Dispatch đã tiết lộ hai cặp đôi mới của Kbiz

0
863

 

Mỗi năm, hãng tin Dispatch ăn mừng năm mới bằng cách tiết lộ với công chúng vài cặp đôi nổi tiếng mới hẹn hò. Mối quan hệ giữa YoonA (SNSD) – Lee Seung Gi, Rain – Kim Tae Hee, Hani (EXID) – Junsu (JYJ) đều do Dispatch đưa ra ánh sáng đầu tiên. Năm nay, hãng tin này có bằng chứng về việc G-Dragon và Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School) đã trải qua 3 ngày cùng nhau ở đảo Jeju, đồng thời xác nhận hai nghệ sĩ đã hẹn hò được một thời gian.

Dispatch bắt đầu dõi theo mối quan hệ bí mật giữa G-Dragon và Joo Yeon vài tháng trước khi cả hai xuất hiện tại căn hộ của nhau. Phóng viên của Dispatch đã ghi lại những hình ảnh về chiếc xe của họ hướng đến nơi ở của cả hai.

Sau đó, ngày 15 tháng 12, G-Dragon bị bắt gặp đến sân bay Gimpo để đi chuyến bay đến đảo Jeju. Hai giờ sau, Joo Yeon cũng đến địa điểm này.

Ở đảo, phóng viên nhìn thấy Joo Yeon xuống xe với quản lí của Big Bang và đi vào một villa, nơi G-Dragon được cho là đang đợi. Joo Yeon đã đăng 1 bức ảnh lên Instagram trong thời gian ở tại villa. Khi các fan tinh mắt nhận ra bức tranh ở phía sau giống với bức tranh của G-Dragon, cựu thành viên After School ngay lập tức xoá bài đăng.

Không lâu trước khi thông tin này được Dispatch công bố, một trong những fansite hoạt động lâu nhất của G-Dragon đã đóng cửa và các tin đồn rộ lên. G-Dragon và Joo Yeon cũng từng bị rò rỉ những bức ảnh dễ thương khi cùng nhau chụp bằng một ứng dụng di động. Tuy nhiên, tại thời điểm đó (tháng 11 năm 2017), YG đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò này.

Không lâu sau khi xác nhận G-Dragon và Lee Joo Yeon chính thức hẹn hò, Dispatch lại tiết lộ loạt hình của một cặp đôi nổi tiếng khác. Đó là hai diễn viên Lee Joon và Jung So Min.

Lee Joon và Jung So Min gặp nhau trong dự án ‘Father is strange’. Cặp đôi màn ảnh đã trở thành cặp đôi ở đời thực. Hai nghệ sĩ bị ‘bắt gặp’ sau khi hẹn hò, lúc Lee Joon đưa Jung So Min trở về nhà.

Công ty quản lí của Lee Joon đã chính thức lên tiếng về việc này: ‘Lee Joon và Jung So Min đã bắt đầu hẹn hò vào tháng 10 năm 2017 và đang hỗ trợ nhau. Lee Joon sẽ trở lại quân ngũ sau kì nghỉ và tiếp tục tích cực thực hiện nghĩa vụ.’ Phía Jung So Min cũng xác nhận mối quan hệ nghiêm túc này và mong công chúng ủng hộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here