NU’EST W: năm 2017 tràn ngập hạnh phúc và nước mắt

0
599

 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, NU’EST W đã nhìn lại năm 2017 và mở lời về những ý nghĩa của năm qua với nhóm.

Trả lời Sports World về ý nghĩa của năm 2017 và kế hoạch cho năm 2018, JR cho biết: “Tôi nghĩ rằng rất khó để gói gọn một năm qua trong một từ đặc biệt. Có rất nhiều điều mà chúng tôi không mong đợi đã xảy ra.” Ren nói: “Tôi nghĩ NU’EST đã toả sáng nhất trong năm nay nhờ tất cả người hâm mộ.” Aron và Baekho đồng ý với điều này, bày tỏ năm 2017 thật khó tin như thế nào và một năm qua đã tràn ngập nước mắt lẫn hạnh phúc ra sao.

Các thành viên NU’EST W cũng chọn ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm. Đối với JR, đó là cơ hội để anh lần đầu tiên trở thành thành viên cố định trong một chương trình giải trí thực tế – ‘Night goblin’ – và khi nhóm đạt vị trí dẫn đầu trong một chương trình âm nhạc. Aron cũng chọn khoảnh khắc không thể quên được ấy trong khi việc lần đầu tiên xuất hiện trở lại với ‘Where you at’ là kỉ niệm đáng nhớ nhất đối với Baekho và Ren.

Cuối cùng, NU’EST cũng bày tỏ những mục tiêu cá nhân và nhóm cho năm 2018. JR và Aron muốn tổ chức một buổi hòa nhạc ở Hàn Quốc. Ren nói thêm: “Năm 2018 bắt đầu, tôi cũng sẽ bắt đầu diễn xuất bên cạnh ca hát. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ được công nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn mang lại hạnh phúc cho người hâm mộ”. Baekho cũng bày tỏ tình yêu của mình đối với người hâm mộ: “Tôi muốn cho các fan thấy được bản thân thoải mái của chúng tôi trong cuộc sống và tiếp xúc với người hâm mộ một cách thoải mái hơn bất cứ ai khác.” NU’EST W kết thúc cuộc phỏng vấn bằng lời nhắn nhủ rằng họ sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn trước và nâng cao kĩ năng, cũng không quên cảm ơn các fan vì tình yêu mà nhóm nhận được trong năm nay.

NU’EST cũng vừa thông báo màu sắc chính thức của nhóm, là sự kết hợp giữa deep teal (HEX: 00313C) và vivid pink (HEX: E31C79). Đây không phải là màu chính thức của riêng NU’EST W mà dành cho đội hình đầy đủ của NU’EST. Màu này đã được sử dụng tại fan meeting của nhóm cũng như lightstick của NU’EST W.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here