YG: Big Bang gồm 5 thành viên, 2 năm nữa sẽ lại bắt đầu và điều này là mãi mãi!

0
724

 

Dường như YG Entertainment đã thông báo kế hoạch trở lại của Big Bang!

Sau concert cuối cùng của Big Bang được tổ chức trước khi các thành viên còn lại nhập ngũ, một bữa tiệc tổng kết đã diễn ra và Yang Hyun Suk chia sẻ một video ý nghĩa trên Instagram.

2017 là một năm khó khăn cho T.O.P bởi scandal dùng chất cấm khiến anh phải biến mất trước con mắt của công chúng và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhưng người đứng đầu YG đã đem đến cho người hâm mộ hi vọng về T.O.P và Big Bang.

Trong video đăng tải, Yang Hyun Suk nói vài lời về quá khứ và tương lai của Big Bang, đồng thời khen ngợi cả 5 thành viên. ‘Cả 5 người đã làm tốt nhưng tôi tin Big Bang tồn tại hôm nay là nhờ tất cả nỗ lực chăm chỉ của các nhân viên có mặt ở đây hôm nay. Trong 2 năm, 3 năm nữa, Big Bang sẽ bắt đầu lần nữa và tôi tin rằng điều này sẽ là mãi mãi’.

Dù không cung cấp thời gian chính xác nhưng có vẻ như Yang Hyun Suk đã đưa ra lời hứa về sự trở lại của Big Bang như một nhóm nhạc đầy đủ thành viên trong vài năm nữa.

Không lâu trước khi đăng video này, Yang Hyun Suk cũng có bài đăng đặc biệt liên quan đến T.O.P và vị trí của anh trong Big Bang với những hashtag nói lên tất cả. #Tôi sẽ trở lại_hát ca khúc này #Nếu có thể nhìn thấy khuôn mặt đẹp lần nữa #Khoảnh khắc xúc động nhất hôm qua #Tôi sẽ gặp lại các bạn Big Bang #Big Bang 5 người #BigBang consists of 5 members #see you soon Big Bang #YG.

Bài đăng này đặc biệt ý nghĩa với người hâm mộ – những người đang nhớ mong đội hình đầy đủ của Big Bang khi nhóm tạm dừng hoạt động để nhập ngũ. Có lẽ fan chỉ cần chờ đợi thêm 2 năm nữa để gặp lại 5 thành viên Big Bang.

Seungri cũng đăng hình ảnh 5 thành viên trên sân khấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here