Những thành viên Wanna One từng là thực tập sinh của SM và JYP

0
3079

 

#1. Lee Daehwi

Trước khi trở thành center đầu tiên trong chương trình ‘Produce 101’ mùa hai, Daehwi đã thực tập tại JYP Entertainment. Anh chàng đã có thời gian luyện tập bên cạnh một số ngôi sao trẻ hàng đầu của JYP như thành viên của TWICE và Hwang HyunJin của Stray Kidz. Daehwi cũng trở thành bạn thân của Somi (I.O.I) – người đã cổ vũ Daehwi rất nhiều trong ‘Produce 101’.

#2. Park Jihoon

Jihoon từng thực tập tại SM Entertainment và Fantagio Entertainment trước khi chuyển đến công ty quản lí hiện tại là Maroo Entertainment. Nhiều fan không ngạc nhiên về điều này vì diện mạo của Jihoon rất phù hợp với tiêu chuẩn của SM. Jihoon cũng là một diễn viên nhí khi mới 7 tuổi cho các phim truyền hình, TV show và quảng cáo.

#3. Park Woojin

Trước khi được biết đến như là dancing king của Brand New Entertainment, Woojin từng thực tập tại JYP. Anh chàng có những hình ảnh chụp cùng thực tập sinh Kim Eun Seo – người xuất hiện trong ‘SIXTEEN’ và ‘Idol School’. Cuộc sống thần tượng của Woojin đã bắt đầu khi anh chàng 11 tuổi. Woojin thi tuyển cho chương trình ‘Superstar K’ và được đặt biệt danh là tiểu T.O.P.

#4. Ha Sungwoon

Sungwoon đã thực tập tại JYP trước khi ra mắt như một mẩu của HOTSHOT. Anh đã tham gia cuộc tuyển chọn thường niên lần thứ 6 của JYP và làm thực tập sinh nhiều năm tại đây. Bây giờ có thể Sungwoon được biết đến với kĩ năng nhảy múa nhưng anh đã luyện tập trong team vocal vào thời gian ở JYP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here