[Breaking] Hyomin thông báo T-ara chính thức rời MBK Entertainment

0
466

 

Hôm 3 tháng 1, Hyomin thông báo trên Instagram rằng tất cả thành viên còn lại của T-ara đã quyết định rời công ty quản lí đã gắn bó nhiều năm nay. T-ara ra mắt với 6 thành viên Boram, Soyeon, Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon dưới trướng Core Contents Media năm 2009 bằng ca khúc ‘Lie’. Năm 2014, công ty này chính thức đổi tên thành MBK Entertainment. Boram và Soyeon đã không tham gia quảng bá với T-ara sau khi hợp đồng cá nhân với công ty kết thúc vào tháng 5 năm 2017. Một tháng sau đó, 4 thành viên còn lại đã phát hành ca khúc cuối cùng ‘What’s my name?’.

Dù T-ara có được lượng fan đông đảo đến bất ngờ khi xuất thân từ một công ty không nằm trong BIG 3, đồng thời cũng sở hữu nhiều ca khúc hit rất được ưa chuộng, scandal và những tranh cãi xoay quanh việc bắt nạt thành viên trong nhóm hồi năm 2012 liên quan đến cựu thành viên Hwayoung và Ahreum là nhát dao cắt ngang con đường phát triển danh tiếng của nhóm tại Hàn.

Nội dung bài đăng trên Instagram của Hyomin như sau:

Cũng lâu rồi kể từ khi tôi gửi lời chào đến tất cả các bạn. Năm mới đến rồi. Các bạn vẫn sống tốt chứ? Cuối năm ngoái, chúng tôi đã chia tay với công ty quản lí gắn bó suốt 10 năm qua. Nhưng các bạn đừng lo lắng. Bây giờ tôi không thể nói với các bạn bất kì thông tin chi tiết nào, nhưng dù chuyện gì đi nữa thì các thành viên vẫn sẽ bên nhau trong tương lai.

Lần đầu tiên trong suốt một thời gian dài, các thành viên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Chúng tôi đã quyết định suy nghĩ chân thành về việc làm sao có thể tạo nên một không gian để gặp gỡ người hâm mộ trong tương lai. Dĩ nhiên chúng tôi cũng dự định gặp gỡ các fan thường xuyên nữa. Tôi rất biết ơn khi nghĩ về khoảng thời gian đã dạy cho tôi nhiều điều từ khi tôi còn trẻ và biết ơn vì đã nhận được nhiều sự yêu thương, thậm chí là bây giờ, khi tôi lại bắt đầu nghĩ rằng tôi không thể nhận được sự yêu thương nữa. Tôi hào hứng khi nghĩ đến một khởi đầu mới, nhưng thật sự có những điều mà tôi quan tâm đến sau khi rời công ty đã gắn bó 10 năm. Cảm giác như tôi đã chia tay với người yêu và tôi sợ bắt đầu một tình yêu mới ngay sau đó.

Dù đây không phải là kết thúc với các fan của tôi, tôi vẫn muốn nói rằng tôi chân thành cám ơn các bạn vì đã cho tôi sự cổ vũ lớn lao trong 10 năm qua. Các bạn đã vất vả nhiều rồi.

Tôi sẽ trở lại với các bạn với những tin tức tốt lành nên các bạn đừng lo lắng khi chờ đợi nhé. Tôi hi vọng tất cả các bạn sẽ lấp đầy những hi vọng của mình trong năm 2018, chúc mừng năm mới!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here