[Breaking] MBK: T-ara rời công ty không có nghĩa là tan rã

0
361

 

MBK Entertainment đã phản hồi về việc hợp đồng của T-ara với công ty kết thúc.

Sau bài đăng của Hyomin về việc T-ara rời công ty quản lí, MBK cũng bình luận về việc này: ‘Hyomin, Eunjung, Qri và Jiyeon của T-ara không tái kí hợp đồng với chúng tôi’. Khi được hỏi điều đó có đồng nghĩa với việc T-ara tan rã hay không, công ty quản lí này cho biết ‘đó không phải là một sự giải tán’.

Hôm qua, Hyomin đã đăng lên Instagram một lá thư tay, thông báo với người hâm mộ về việc hợp đồng của T-ara với MBK Entertainment đã kết thúc vào cuối năm ngoái. Trong thư, Hyomin không trực tiếp đề cập đến việc T-ara có tan rã hay không. Tất cả những gì cô viết là lời cám ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho nhóm, cũng như việc T-ara mong muốn gặp lại fan trong tương lai như thế nào.

[Breaking] Hyomin thông báo T-ara chính thức rời MBK Entertainment

Vốn là một trong những girl group nổi bật nhất của Kpop, danh tiếng của T-ara bỗng tuột dốc không phanh khi nổ ra những tranh cãi về việc bắt nạt thành viên trong nhóm liên quan đến hai cựu thành viên Hwayoung và Ahreum. Mặc dù sự việc đã được làm sáng tỏ trong năm qua nhưng T-ara không thể lấy lại được hào quang ngày nào. Khi hợp đồng cá nhân với công ty quản lí kết thúc hồi tháng 5 năm 2017, hai thành viên Soyeon và Boram đã quyết định rời nhóm. T-ara với 4 thành viên còn lại gồm Hyomin, Eunjung, Qri và Jiyeon tiếp tục phát hành một mini album nữa và thực hiện các hoạt động quảng bá chủ yếu ở bên ngoài Hàn Quốc. Việc nhóm chia tay MBK Entertainment sau 10 năm gắn bó và hiện chưa đưa ra kế hoạch cụ thể nào khiến tương lai của T-ara trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here