[Breaking] Thành viên F.T.Island sắp kết hôn và cô dâu đang mang thai!

0
959

 

Choi Minhwan của F.T.Island và Yulhee – cựu thành viên LABOUM vừa thông báo họ sắp kết hôn. Hơn cả tin vui này, Yulhee còn đang mang thai.

Các bản tin cho biết Minhwan và Yulhee đã chuẩn bị cho hôn lễ của họ từ năm ngoái. Hai thần tượng cẩn thận lên kế hoạch cho lễ cưới khi Yulhee mang thai đứa con đầu lòng của họ.

Yulhee chính thức rời LABOUM ngày 3 tháng 11 năm 2017, chỉ vài tháng sau khi xác nhận Minhwan và cô đang hẹn hò. Gần đây, công ty quản lí của LABOUM đã lên tiếng về thông tin Yulhee mang thai: “Chúng tôi đã không nghe bất cứ điều gì về việc cô ấy mang thai khi Yulhee quyết định rời nhóm vào tháng 11. Chúng tôi chỉ biết việc này qua các bản tin. Chúng tôi không rõ thông tin có thật hay không.”

Hôm nay, Minhwan cũng báo tin vui này qua bài đăng trên Instagram. Anh viết một lá thứ gửi đến người hâm mộ chia sẻ hạnh phúc và các kế hoạch tương lai của mình.

안녕하세요, 최민환입니다. 프리 여러분들께.. 공식적으로 가장 먼저 말씀드리고 싶은 소식이 있어서 편지를 쓰게 되었습니다. 여러분들이 제 마음을 어떻게 받아들일지 많은 생각과 걱정을 했고 오랜 고민끝에 제 진심을 전해드리기로 마음먹게 됐습니다. 힘든일도 많았지만 서로를 믿고 의지하며 지내온 여자친구와 사랑에 대한 확신으로 그 결실을 맺으려고 합니다. 결혼이라는 저의 인생에 있어서 큰결정을 내리고 많은 분들의 축하속에서 고마움을 많이 느꼈습니다. 또한 제가 감사해야할 사람들이 얼마나 많은지 다시 한번 느끼게됐습니다. 데뷔전부터 지금까지 곁에서 늘 함께하고 있는 가족같은 멤버들에게 이소식을 이야기하였을때 모두 진심으로 축하해주었고 또 다른 미래를 이야기할수있는 새로운 사이가 되었습니다. 어떻게 보답을 해드려야할지 모르겠지만.. 무엇보다 제가 감사드릴수있는 존재가 되어주신 여러분들께 진심으로 고마운 마음을 전합니다. 10년이 넘는 활동내내 저와 함께 걸어가주시는 여러분들께 지금까지 그랬듯 항상 감사한 마음 잊지 않겠습니다. 저는 지금 이자리에서 다시 또 열심히 성실하게 음악으로 보답하겠습니다. 정말 감사합니다.

A post shared by 민환 최 (@minhwan12) on

‘Xin chào, đây là Choi Minhwan.

Gửi tất cả Pri(madonas) của tôi… Có vài điều tôi muốn chính thức nói với tất cả các bạn, một cách công khai. Đó là lí do tôi đăng bức thư này.

Tôi không biết các bạn sẽ phản ứng thế nào với những gì tôi sắp nói. Tôi đã lo lắng về điều này trong một thời gian dài, nhưng tôi quyết định nói ra những gì tôi phải nói. Tôi muốn công khai cho mọi người thấy sự tin cậy trong mối quan hệ giữa bạn gái tôi và tôi.

Hôn nhân là một quyết định lớn trong cuộc đời tôi mà tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc trong những tin nhắn chúc mừng khi tôi công bố thông tin này. Tôi cũng nhận ra có bao nhiêu người tôi phải biết ơn.

Trước khi ra mắt và cho đến bây giờ… Các thành viên của tôi đã ở bên cạnh tôi, cho tôi sức mạnh. Các thành viên của tôi cũng giống như gia đình. Khi tôi báo tin cho họ, họ đã chúc mừng tôi. Họ thực sự chúc mừng tôi. Chúng tôi đã hình thành một mối quan hệ mới giữa chúng tôi và sẽ cùng nhau hướng tới tương lai.

Minhwan – Yulhee

Tôi không biết làm sao để có thể cảm ơn tất cả mọi người nhưng… Tôi chỉ muốn một lần nữa nói lời cảm ơn tất cả mọi người vì đã chúc mừng tôi và yêu thương tôi. Với những người đã bên tôi trong hành trình dài 10 năm qua, với tất cả những ai đã cho tôi sức mạnh đến bây giờ… Cám ơn các bạn rất nhiều. Tôi sẽ không bao giờ quên cảm giác chân thành của sự ủng hộ và thương yêu.

Tôi sẽ nỗ lực hết sức để đền đáp tình yêu này bằng âm nhạc. Cám ơn các bạn rất nhiều.’

Công ty quản lí của F.T.Island cũng đưa ra thông báo, xác nhận tin tức về cuộc hôn nhân của Minhwan và trấn an người hâm mộ rằng ban nhạc sẽ vẫn tiếp tục hoạt động. ‘Cặp đôi quyết định kết hôn năm nay. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết hơn khi mọi thứ được quyết định. Choi Minhwan muốn chia sẻ thông tin này với người hâm mộ trước, vì vậy anh ấy đã đăng lên mạng xã hội. Minhwan cũng tiết lộ rằng anh sẽ tiếp tục là thành viên của F.T.Island và hoạt động âm nhạc như lâu nay. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ chúc mừng và ủng hộ Choi Minhwan cùng Kim Yulhee.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here