Chiếc áo mới của ca khúc ‘Haru Haru’ (Big Bang) sau gần 10 năm ra mắt

0
629

 

Các fan của Big Bang chắc chắn không quên được khoảng thời gian nhóm phát hành ca khúc ‘Haru Haru’.

Big Bang đã gây bất ngờ cho công chúng bằng một bài hát gây nghiện, giàu cảm xúc và một MV đầy kịch tính. Sản phẩm âm nhạc này mang phong cách độc đáo nếu so sánh với các nhóm nhạc thần tượng nam khác trong thời gian đó.

‘Haru Haru’ lần đầu tiên được phát hành như bài hát chủ đề cho album ‘Stand Up’ vào tháng 8 năm 2008 và ca khúc thực sự bước sang tuổi lên 10 trong năm nay. Trong concert cuối cùng của Big Bang ở Seoul (trước khi các thành viên tạm dừng hoạt động nhóm để nhập ngũ), người hâm mộ đã được chiêu đãi một phiên bản mới, mềm mại hơn của bài hát mang tính biểu tượng này.

Trước khoảng thời gian ít nhất 2 năm rời xa sân khấu, màn trình diễn dịu êm này của Big Bang đủ ‘kích hoạt’ dòng cảm xúc từ người hâm mộ. Tiết mục đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ concert và trong khoảnh khắc quá phi thường ấy, các fan cùng hoà giọng với Big Bang để hát vang ca khúc này.

Các chàng trai Big Bang đã khởi nguồn những cảm xúc mới mẻ bằng việc chỉnh sửa những giai điệu cũ và để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here