Fan tiếp tục phản đối ISAC sau chấn thương vĩnh viễn của thần tượng

0
954

 

Một nam thần tượng bị thương tích vĩnh viễn do một tai nạn tại ‘Idol Star Athletics Championship’.

Một bài đăng gần đây trên một cộng đồng trực tuyến của Hàn Quốc kêu gọi độc giả tẩy chay cuộc thi ‘Idol Star Athletics Championship’ (ISAC) 2018 của đài MBC sắp diễn ra vì cho rằng ban tổ chức vô trách nhiệm và thiếu thận trọng.

Người viết tuyên bố thần tượng của mình đã bị thương tại ISAC năm 2014. “Cách đây vài năm, anh ấy đã tham gia giải đấu Futsal của Idol Star Athletics Championship và bị thương. Dòng tiêu đề lúc đó ghi ‘một chấn thương nhỏ’ nhưng anh ấy vẫn đang tập vật lí trị liệu! Bệnh viện thực sự nói rằng anh ấy sẽ không sử dụng trọn vẹn chức năng cánh tay của mình khi thời gian trôi qua bởi vì sụn xung quanh vai trái bị rách hết. “

Bài đăng được đề cập đến thành viên Woohyun của INFINITE, người đã bị thương trong khi chơi futsal tại ISAC năm 2014.

 

Woohyun dường như đã bị thương nặng nhưng được chăm sóc như thể anh chỉ bị bầm tím. Tác giả của bài viết cáo buộc rằng cả MBC lẫn những người có liên quan đều không xin lỗi vì sự cố này.

Người viết cũng than thở rằng MBC đã không cung cấp cho Woohyun bất kì sự chăm sóc y tế nào ngoài một vài dải băng.

Đây không phải là lần đầu tiên ‘Idol Star Athletics Championship’ của MBC bị lên án. Thực tế nhiều thần tượng đã bị thương trong chương trình ở những mức độ khác nhau. Riêng năm 2016, Leo (VIXX) bị thương mũi trong một trận đấu futsal; Jin (BTS ) bị chảy máu cam trong một trận đấu futsal; Xiumin (EXO) bị đau mắt cá chân; Jackson và Jinyoung (GOT7) đều phải đeo băng tay và chân do chấn thương trong chương trình; Seolhyun (AOA) bị đau chân.

Sau vài lần trì hoãn vào nửa cuối năm ngoái vì ảnh hưởng từ cuộc đình công của nhân viên nhà đài, MBC vẫn quyết định thực hiện ISAC số đặc biệt mừng Tết Nguyên đán 2018 với sự tham gia đã được xác nhận của EXO, Red Velvet, TWICE, Wanna One. Việc ghi hình chương trình  này dự kiến thực hiện vào ngày 15 tháng 1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here