Lee Jong Suk thừa nhận thực sự phải lòng Suzy

0
704

 

Thêm một nghệ sĩ nảy sinh tình cảm với bạn diễn bởi những chất xúc tác trên trường quay!

‘Phản ứng hoá học’ giữa Suzy và Lee Jong Suk không chỉ tràn ngập trên những khung hình bộ phim ‘While you were sleeping’ mà còn trở thành hiện thực. Mặc dù bộ phim đã kết thúc nhưng mối quan hệ của hai nghệ sĩ có thể khiến người khác ganh tị.

 

Mới đây, Suzy và Lee Jong Suk đã chiến thắng giải thưởng ‘Best couple’ tại lễ trao giải ‘2017 SBS Drama Awards’ khi khắc hoạ hai nhân vật Nam Hong Joo và Jung Jae Chan. Trong bài phát biểu nhận giải dễ thương của mình, Suzy và Lee Jong Suk cám ơn nhau vì sự thể hiện tuyệt vời của bạn diễn. Thậm chí họ còn nói đùa với MC Shin Dong Yup về việc cảm xúc giữa hai người đã phát triển như thế nào theo thời gian khi ghi hình bộ phim.

 

Shin Dong Yup: Khi đắm chìm trong vai diễn, hai bạn có thực sự phải lòng nhau một chút nào không?
Lee Jong Suk: Suzy là người phụ nữ xinh đẹp nhất Hàn Quốc. Tôi đã dần dần phải lòng cô ấy.
Suzy: Vì anh Jong Suk quá đẹp trai nên tôi có thể thực sự hoá thân vào vai diễn.

‘Phản ứng hoá học’ của Suzy và Lee Jong Suk tiếp diễn ở sau sân khấu như chương trình Entertainment News One Night của SBS tiết lộ. Khi được hỏi về chiến thắng ‘Best Couple’, cả hai đùa nhau như thể là một đôi thực sự.

Suzy: Anh Jong Suk có lẽ là tiên phản ứng hoá học đấy.

Lee Jong Suk: Em uống chút rượu rồi à?

Nhìn cách hai nghệ sĩ thoải mái khi ở bên nhau, thật sự không còn nghi ngờ gì nữa về việc họ chiến thắng giải thưởng Cặp đôi của năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here