Những idol nào sẽ tham gia các phần thi tại ISAC Tết Nguyên đán 2018?

0
1551

 

Idol Star Athletics Championship’ của đài MBC sẽ trở lại vào dịp Tết Nguyên đán 2018. Ban tổ chức đã thông báo thành phần tham dự các hạng mục: thể dục nghệ thuật, aerobics và bắn cung.

Việc ghi hình ISAC Tết Nguyên đán sắp tới sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 1. Sự kiện gồm các môn thi: điền kinh, bowling, bắn cung, thể dục nghệ thuật và aerobics. Chương trình được dẫn dắt bởi các MC Jun Hyun Moo, Leeteuk (Super Junior) và Bomi (Apink).

Trong phần thi thể dục nghệ thuật, Cheng Xiao của Cosmic Girls sẽ nỗ lực để bảo vệ danh hiệu huy chương vàng trước đó. Các đối thủ của cô gồm Sally (Gugudan), Seungyeon (CLC), Haein (LABOUM), Rachel (April) và Ji-U (Dream Catcher).

Ở hạng mục aerobics dành cho nam, ASTRO phải quyết tâm bảo vệ chức vô địch trước các nhóm UP10TION, The Boyz, IMFACT, Golden Child và ONF.

Với môn bắn cung, 7 nhóm thần tượng nam và nữ sẽ tranh huy chương vàng. Nhóm nữ gồm TWICE, Red Velvet, G-Friend, Lovelyz, Gugudan, DIA và Oh My Girl. Nhóm nam gồm BTOB, VIXX, Seventeen, MONSTA X, NCT 127, UP10TION và NU’EST W.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here