RM tiết lộ mixtape của J-Hope còn hay hơn của mình!

0
1200

 

Trưởng nhóm BTS đã có buổi phát sóng solo, nhìn lại một năm đã qua và chia sẻ về các kế hoạch năm 2018 với người hâm mộ. RM tiết lộ rằng các thành viên của nhóm đã dành vài giờ đồng hồ đầu tiên của năm 2018 để thưởng thức barbecue và đồ uống cho đến 4~5 giờ sáng.

RM chia sẻ về sự hợp tác gần đây với Fall Out Boy. “Tôi nghĩ họ đã  nghe về việc tôi hợp tác với Wale trong ca khúc ‘Change’ và ca từ liên quan đến ‘Champion’. Họ để ý đến tôi và chọn tôi làm một rapper cho ca khúc của họ. Đó là một vinh dự, vì Fall Out Boy rất nổi tiếng. Tôi thực sự thích những bài hát của nhóm…. Tôi yêu những ca từ nhạo báng nhưng cũng đầy hi vọng.”

 

Ca khúc hợp tác này ra mắt ở vị trí #18 trên Bubbling Under Hot 100 Chart của Billboard với hơn 1,2 triệu lượt stream và cho thấy sự ra mắt của RM trên bảng xếp hạng Emerging Artists và Rock Digital Song Sales. Người hâm mộ còn hơn cả sự phấn khích khi nghe nói rằng nhóm Fall Out Boy là những người tìm đến RM trước.

RM tiết lộ nhiều sự hợp tác khác đang được thực hiện dành cho các thành viên khác của BTS và mong đợi sự thể hiện của đồng đội trong năm 2018.

Anh chàng trưởng nhóm tài năng cũng nói về mixtape sắp tới của J-Hope, được các ARMY thương mến gọi là HIXTAPE. “Tôi đã nghe các ca khúc trong mixtape của Hobi. Nói thật là tôi nghĩ chất lượng bài hát của anh ấy còn cao hơn mixtape của tôi nữa.”

Sự khen ngợi này khiến các ARMY càng phấn khích hơn nữa và nóng lòng mong đợi được thưởng thức sản phẩm riêng của J-Hope.

RM cho biết anh đã trải qua ngày đầu tiên của năm 2018 tại quê nhà Ilsan, xem phim với gia đình và thưởng thức lễ hội ánh sáng ở Ilsan Lake Park.

Phần còn lại của buổi phát sóng được RM dùng để nói về chú cún cưng mới Yeontan, trang phục của nhóm cho các chương trình âm nhạc cuối năm và sự cố gần đây với Suga cùng chiếc ghế gãy, khiến tất cả người hâm mộ đều bật cười sảng khoái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here